- รวมรีวิว ร้านอาหาร JIBBI JUICE พระบาทลำปาง

รีวิว JIBBI JUICE พระบาทลำปาง
รีวิว jibbi juice
มาครับ เมนูเดิม เพิ่มเติมคือคนละสาขา ปกติแล้วผมจะสั่งผ่านแกร็บ แต่วันนี้แวะมาแล้ว สั่งเองสักหน่อย สำหรับเมนูนี้ 40 บาทครับ ผลไม้ปั่นรวมกัน 4 อย่าง การตกแต่งร้านสวยงามครับ ธีมฮาวาย แอร์เย็นฉ่ำ จะมากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ดีครับ มีสะสมแต้มด้วยนะครับ ;) *มุมขวามีเสื้อผ้าให้เลือกซื้อนะครับดูเพิ่มเติม
รีวิว Jibbi Juice
หิวน้ำปะ?? jibbi juice /มี2สาขาแล้วนะ เอาจริงๆ ไม่เคยเข้าร้านนี้เลยนะ สั่งผ่านแกร็บตลอด มันสะดวกมากจริงๆ ตอบโจทย์เกือบทุกอย่าง จะบอกว่าชอบแก้วก็ไม่ได้ เพราะสาระสำคัญคือเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ปั่นร้านอื่นเป็นยังไงไม่รู้ แต่ร้านนี้ 4 in 1 เลือกได้เลยครับ /สั่งทุกวันก็ไม่เบื่อนะ สลับไปมา ** มีบัตรสะสมแต้มนะ ** สะสมครบ 10 ดวง = น้ำปั่น 1 แก้ว #สั่งผ่านแอพก็สะสมได้ ทางร้านส่งQRโค้ดแนบมาครับดูเพิ่มเติม
ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
ร้านน้ำผลไม้ สกัดเย็น มีทั้งใส่น้ำแข็งปั่น และสกัดเย็น และน้ำผลไม้ต่างๆ เลือกส่วนผสมได้ตามใจ ไม่เกิน 4 อย่าง ในราคาเดียวกัน ไม่แพง ราคาน่ารัก คุ้ม รสชาติอร่อย ดี้ดี ชอบมากค่ะร้านนี้. ไว้จะไปบ่อยๆเลย น้ำผลไม้ดีต่อสุขภาพ ดื่มทุกวัน ดีทุกวันค่ะ เวลาเปิด-ปิด ตั้งแต่ 11.00-22.00น. ที่จอดรถ : หน้าร้าน ร้านติดถนน แม่ค้าคนเดียวอาจจะรอนิดนึง ถ้าคนเยอะ แต่ไม่นานมากค่ะดูเพิ่มเติม