5.0

รีวิว ตำ3ยั่ว

Mydear
อร่อย นัวปลาร้า รสจัดจ้านสะใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหอยแครง, สามชั้นทอดน้ำปลา, ตำปูปลาร้า, ต้มแซ่บกุ้ง

เจ้น้ำ ตำ3ยั่ว พนัสนิคม (ร้านใหม่ อยู่ทีคิวรถกรุงเทพ) วันนี้มาช่วง ประมาน 2 ทุ่ม ลูกค้า ในร้านไม่มี มีแต่ออเดอร์ สั่งกลับบ้าน วันนี้ เราสั่งเป็น เกาเหลาหอยแครง หอยแครงตัวกำลังดี คลุกเคล้า กับน้ำปลาร้านัวๆ รสจัดจ้าน กินคู่กับ ขนมจีน อร่อยสุดๆ ต่อด้วย ต้มแซ่บกุ้ง รสชาติจัดจ้าน (เราขอน้ำซุปเยอะๆ เพราะชอบซดน้ำ) เครื่องแน่นๆ กุ้งตัวพอดีคำ อร่อยมาก สามชั้น ทอดน้ำปลา หมักมาได้ รสชาติอร่อย ตำปูปลา...อ่านต่อ

11 มี.ค. 2025
ปลาร้านัวแซ่บ ปีกไก่ทอด อร่อยมาก

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย