รีวิว ก๋วยจั๊บคุณบอย วัดโบสถ์

Goldenboy
9 พ.ย. 2020
[GBR] กุศลบุญจากให้อาหารปลาในครั้งนี้ ข้าพเจ้าเลยเจอของดีในวัด 55555+ (3.75 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> โซนร้านอาหารริมน้ำ ฝั่งใกล้จุดขายอาหารปลา วัดโบสถ์ จังหวัดปทุมธานีครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> น้อง GB แวะมากราบไหว้องค์หลวงพ่อโต วัดโบสถ์เป็นประจำ หวังหนุนนำให้ Follower ขึ้นพรวดๆ เผื่อคนจะจ้างไปรีวิวครีมหน้าเด้งแบบลุงพลบ้าง 555+ จุดโดดเด่นของวัดเองนั้นนอกเหนือจาก องค์หลวงพ่อโตใหญ่ยักษ์อลังการ คงหนีไม่พ้นโซนให้อาหารปลาริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่อล...อ่านต่อ

หน้าร้านจ๊ะก๋วยจั๊บน้ำข้น (40 บาท)ก๋วยจั๊บน้ำข้น : เส้นดี เครื่องแน่น เข้ากับซุป ดีเลยจ๊ะก๋วยจั๊บน้ำข้น : ซุปหอม เข้มข้น ลงตัว หวาน เค็มกำลังดี แจ่มเลยจ๊ะ
โต้ง ชวนชิม
26 มี.ค. 2020
ถ้าไปเที่ยววัดโบสถ์แนะนำเลยครับก๋วยจั๊บคุณบอย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาก๋วยจั๊บ

ถ้ามีโอกาสไปเที่ยววัดโบสถ์สามโคกปทุมธานี แนะนำร้านนี้เลยครับก๋วยจั๊บเจ้าอร่อยแห่งวัดโบสถ์รสชาติน้ำซุปกลมกล่อม เครื่องแน่น ราคาย่อมเยาตับหมู ไส้หมู ทำมาสะอาดสะอ้าน กินแล้วดีต่อใจ รสชาติกลมกล่อม น้ำร้อนๆ ซดแบบชื่นใจไม่ต้องปรุงเลย ก็ยังอร่อยนะครับ บรรยากาศร้านอยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่ในวัดโบสถ์แหล่งท่องเที่ยวของ อำเภอสามโคก ไหว้พระเสร็จ เดินสบายๆมาให้อาหารปลา ก่อนมาแวะกิน ก๋วยจั๊บรสชาติดีเ...อ่านต่อ

2 ธ.ค. 2019
ได้ยินชื่อมานานว่าอร่อยก็โอเคนะครับ
Kittisak lomloi
9 มิ.ย. 2020
รสชาติกลมกล่อมครับ อยู่ในโซนขายอาหารของวัดโบสถ์