1. รวมรีวิว ร้านอาหาร รจนาขนมบ้าบิ่นและมันเดือยเจ้าเก่า | หลังโลตัส มอ.

รีวิว รจนาขนมบ้าบิ่นและมันเดือยเจ้าเก่า | หลังโลตัส มอ.

Janeni
11 มิ.ย. 2022
รจนาขนมบ้าบิ่น หาดใหญ่ หลังโลตัส

รจนาขนมบ้าบิ่น หลังโลตัส ร้านที่เป็นแผงข้างถนน หลังโลตัส บับผ่านบ่อย ได้ซื้อมาเป็นกล่อง แพกเกจดูสะอาดเรียบร้อย ขนมหอมๆ เหมือนจะเป็นไส้มะพร้าวด้วยนะคะ ทานเพลินๆ อร่อยดีค่ะ รสชาติหวานๆ เหมือนจะหนึบๆ ดีค่ะดูเพิ่มเติม

Nattaya Kaewjaroen
12 มิ.ย. 2022
ตามมาจาก IG คุณแพรรี่พาย ร้านอยู่ตรงข้าม The rise residence ขนมจะไม่หวานมาก แป้งหนุบหนึบ ทิ้งไว้แล้วมาอุ่นก็ยังอร่อย :)
บ้าบิ่นมะพร้าวหอม
superrrrrnuan

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส