3.8

รีวิว แซ่บอีหลีเจ๊อ้อ นครศรีธรรมราช

Lily
30 เม.ย. 2023
อาหารที่สั่งมาทาน หวานมาก

#wongnaisongkran2023 วันนี้สั่งอาหารผ่านไลน์แมนมาทาน เลือกร้านนี้มาลองดูหน่อยเพราะไม่เคยทาน สั่งเหลาหอยแครง สั่งเผ็ดน้อย และลาบหมูเผ็ดน้อย ไม่ชูรสและหวานน้อยๆ เหลาหอยแครงหวานมากๆ เหมือนทำน้ำตาลหกใส่ ลาบหมูก็หวานเช่นกัน รสชาติเผ็ดๆหวานๆ ยอมค่ะดูเพิ่มเติม

เหลาหอยแครงลาบหมู
EakEatAll
12 มิ.ย. 2022
เหลาแซลมอน หอยแครง แซ่บถึงใจ
เมนูเด็ด: เหลาแซลมอน หอยแครง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเด็ดเมืองนครศรีธรรมราช ที่ไม่ควรพลาด ด้วยรสชาติความแซ่บ อร่อย ปลาร้านัวๆ ส่งตรงจากอุบลราชธานี โดยมีคุณอ้อ เจ้าของร้านเป็นมือตำ ร้านเปิดในศูนย์อาหารราชดำเนิน ตรงข้าม รพ.มหาราช นครศรีธรรมราช วันนี้สั่ง เหลาแซลมอน หอยแครง จานนี้ 350 บาท แซลมอนสดๆ กับหอยแครง ราดด้วยน้ำปลาร้า อร่อย ฟินเลย และอีกจาก เหลาแซลมอน หอยแครง กุ้งสด อร่อยไม่แพงกัน อีกแบบจุกๆ เลยครับ แนะนำ ร้านนี้ไม่...อ่านต่อ

17 พ.ค. 2022
เหลาถาด มาที่ไร เป็นต้องจัดให้หายอยาก
18 มิ.ย. 2023
แซ่บอีหลี เจ๊อ้อ นครศรีธรรมราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เหลาแซลม่อนเพิ่มหอยนางรม, คอหมูทอด

โดยรวมรสชาติถือว่าโอเค คอหมูทอดอร่อยดี ยำก็รสชาติดี แซลม่อนให้มาในปริมาณที่โอเค โดยรสมรสชาติอาหารดี แซ่บ เผ็ดได้ใจ แต่อาหารอาจรอนานไปนิด ด้วยปริมาณคนที่เยอะ (ไปมาสักพักแล้วครับ) ตอนนี้อาจจะปรับปรุงดีขึ้น ที่จอดรถจอดริมถนนอาจหายากสักนิด ตัวร้านหาไม่ยากมาก ร้านนี้โอเคเลยดูเพิ่มเติม

achin ns
16 พ.ย. 2020
ตั้งใจมาชิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เหลากุ้งสด

ดูเหมือนโชคจะไม่เข้าข้าง มีเมนูให้เลือกน้อย วันนี้ไม่มี แซลมอล, หอยนางรม, ปูม้า, คอหมู, หมูสามชั้น,เนื้อโคขุน แค่นี้ก็ทำให้เมนูหายไปเยอะ ก็เลือกเท่าที่มีคือ เหลากุ้งสด, พล่าหอยแครง และปีกไก่ทอด ได้มาตามภาครับ (ซื้อกลับไปกินที่บ้าน)​ โดยรวมอาหารสดอร่อย รสจัด บริการดี รวดเร็ว มีผิดพลาดเล็กน้อยดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
8 ธ.ค. 2019
เค้าว่าอร่อยเลยมาลอง

ร้านส้มตำ ยำแซ่บในศูนย์อาหารราชดำเนิน มาแล้วไม่รอช้าเดินไปสั่ง แต่มาตอนเย็นแล้วอาหารหมดไปหลายเมนู เหลาหอยแครง จานนี้หอยแครงสด ปริมาณเยอะ เสียดายหวานนำ ส้มตำปูม้า จานนี้ปูม้าสดมาก แต่ก็ติดหวานนำอีกเช่นกัน เนื้อย่างโคขุน เนื้อเหนียวไปนิด น้ำจิ้มแจ่วอร่อยดูเพิ่มเติม

MR_LOVETOR
5 ธ.ค. 2019
แซ่บอีหลี อร่อยแซ่บจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เหลาหอยแครง, ยำมาม่า

หากมาศูนย์อาหารราชดำเนินแล้วคิดไม่ออกจะทานอะไรดี ให้ปรี่ไปแซ่บอีหลี ทั้งส้มตำ ยำ เหลา รสชาติจัดจ้านครบรส แนะนำให้สั่งแบบใส่ปลาร้า อร่อยนัวสุด แถมราคาก็มิตรภาพมั่กมาก โดยเฉพาะตำเหลาแครงแบบใส่ปลาร้า 100฿ จานนี้ต้องสั่งเพราะสุดมาก ตำเหลาคือไม่ใส่เส้นมะละกอ ฉะนั้นเราจะได้หอยแครงเต็มๆ เนื้อหอยแน่นเต็มทุกฝา น้ำเหลาจัดจ้านนัวได้ใจมากครับดูเพิ่มเติม

ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣 -
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣-
พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นกว่าร้อยเมนูให้เลือกกินแบบจุใจในราคาสบายกระเป๋า
ครัวน้องควีน
ครัวน้องควีน
ร้านเด็ดลานสกา นครศรีฯ มีครบอาหารอีสาน ใต้ ซีฟู้ด ตามสั่ง ร้านนั่งสบาย