- รวมรีวิว ร้านอาหาร Krispy Kreme เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

รีวิว Krispy Kreme เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
Pride doughnut โดนัทสายรุ้ง
Krispy kream Central ลาดพร้าว สาขานี้อยู่ชั้นใต้ดินเซนทรัล เดือนนี้ Pride month คริสปี้ครีม มีโดนัทพิเศษออกวางขาย เป็นโดนัทสายรุ้ง แต่งหน้าด้วยน้ำตาลสีสันสายรุ้งสดใสใส่ไส้สตรอเบอรี่ ราคาพิเศษ 55 มีขายเฉพาะเดือนมิ.ย. นอกนั้นอร่อยทุกอย่าง (ชิ้น35)ใส่ไส้เยอะ แป้งนุ่มกัดนุ่มเต็มคำ สาขาเซนทรัล ร้านเล็กแต่โดนัทเยอะ ครบทุกรสดูเพิ่มเติม
อร่อยมากต้องลองนะ biscoff ตัวนี้
ต้องยอมรับเลยว่าเป็นการนำมาคู่กับโดนัทที่อร่อยมากติดใจสุดสุดไปเลยกลับตัวนี้แนะนำเลยครับว่าให้ต้องแวะไปอร่อยทั้งสามตัวที่ผมชอบที่สุดคือตัว cookies cream butter น่าจะหมดเดือนนี้ละนะ แน่นอนที่พลาดไม่ได้ก็ตัวออริจินอลละครับดูเพิ่มเติม
ร้านโดนัทไม่ได้มีแค่ออริจินัล
Krispy kreme คริสปี้ครีมออกรสใหม่ในตีม Y2K Summer Doughnut มีออกมา 4 รสชาติ แต่วันนี้ได้มารสชาติเดียว 🍩 Star Sprinkles Lime Filled : เอาใจสายพาสเทล สีสวย โดนัทเคลือบด้วยช็อคโกแลตสีเขียวพาสเทล ท็อปปิ้งด้วย สปริงเคิลหลากสีและดาวเพิ่มความหวานซ่อนเปรี้ยวด้วย ไส้เลมอนไลม์ครีม 🍩 Royal Doughnut : โดนัทพระราชทาน เนื้อแป้งนิ่ม โรยด้วยดาวกับหัวใจเป็นน้ำตาลแข็งไปหน่อย รู้สึกไม่ชอบเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
โดนัทชินจังอร่อยมาก
🍩ช่วงนี้คริสปี้ครีม มีโดนัทชินจัง แอดลองละบอกเลยว่าเด็ดมาอร่อยทุกรส . . มี 8 รส จัดมาหมดละ . Salted Egg Lava, Bubble Gum, Strawberry, Raspberry, Melon, Choco Fudge, Cookies & Kreme และ Cocoa . . ชิ้นละ 35 ใส่กล่องชินจัง กล่องละ 3 ชิ้น น่ารักสุดๆ . . จัดเองทีละ 2 กล่อง เพลินมาก โดยเฉพาะ บับเบิ้ล กั๊ม กับ ราสเบอรี่ และเด็ดสุดคือ เมล่อน เอาไป 5 ดาว . . ไม่รู้ขายถึงวันไหน แต่รีบไปจัดเถอะ เด็ดจ...อ่านต่อ
ถ้าบอกว่าเป็นสาขาขายดี Top 5 ของประเทศไทย ก็เชื่อนะ คนเยอะมาก ของเติมกี่รอบก็หมดไว
ร้านโดนัทที่ตอนเปิดตัวแรกๆคนสบประมาทไว้เยอะมาก เปิดแปบเดียวก็เจ้ง ขายแพงบ้าง ต่อคิวตามกระแส บลาๆ แต่ด้วยความปรับตัวเข้ากับคนไทยได้ดี กลายเป็นแบรนด์โดนัทยอดนิยมไปในที่สุด สำหรับสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เป็นสาขาที่ 2 ในไทยต่อจากสยามพารากอน เปิดวันเดียวกับห้างโฉมใหม่ แต่ก่อนร้านจะอยู่ข้างบันไดเลื่อนชั้น 1 ปัจจุบันย้ายมาอยู่ชั้นใต้ดิน เป็นสาขาที่ถ้าบอกว่ายอดขาย Top 5 ของประเทศไทยก็เชื่อนะครับ มาทีไร...อ่านต่อ
โดนัทตีมคริสต์มาส
ปลายปีแบบนี้ นึกถึงช่วงเวลาพักผ่อนหาความสุขแล้วเนอะ 🤗🎄🍰🎁 หนึ่งในนั้นคือการหาขนมดีๆกิน หาของหวานมาเยียวยาตัวเองและเพื่อนฝูงกันซักหน่อย 😻🍭 ว่าแล้วเพจเราก็ไปเจอโดนัทที่เข้าธีมคริสต์มาส🎄เข้าให้กับ 🍩 Magic of North Pole Doughnut🍩 ของคริสปี้ครีม ที่จะมาเติมความสุขแสนอร่อยส่งท้ายปีนี้กัน มี 4 รสชาติใหม่ 🍩🎄 X’Mas Tree มาเป็นต้นคริสต์มาส ไส้คัสตารด์ ตัวนี้ละมุนลิ้นดี มีวาฟเฟิลช็อคโก้กรุบๆมา...อ่านต่อ