- รวมรีวิว ร้านอาหาร เดอนัว ซีฮอร์ส คู๊ดเคอรี่

รีวิว เดอนัว ซีฮอร์ส คู๊ดเคอรี่
13 ม.ค. 2020
ร้านนัว เมนูดี
ทานเที่ยงกับอาหารแช่บๆ ที่นี้ อีกหนึ่งร้านทางไปสนามบินหาดใหญ่ค่า เปิดตัวมาได้สักพักละคะ ร้านมีที่จอดรถ โปร่งสบาย วันนี้สั่ง หมูแดดเดียวทอดทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ คือดีค่ะ จานต่อมาเป็นยำหอยแครง หอยใหญ่เนื้อกำลังดีเลยค่ะ ต่อด้วยยำปลาหมึก ชอบจานนี้น้ำยำอร่อยไม่เผ็ดตามขอเลย คือดี หมูตกครก อร่อยดีค่ะเสริฟมาในครกดินเผา ชอบเลยค่ะ ช่วงนี้มีโปรทานน้ำเปล่าของร้านฟรีนะคะ ❤ดูเพิ่มเติม
6 ธ.ค. 2019
แซ่บน้องใหม่เส้นสนามบิน
เมนูเด็ด: ตำถาด เดอ ฮอร์ส, คอหมูย่าง, ปูดาวแดงดอง
• Zaabbbbb • อาหารอีสานแซ่บเส้นสนามบิน 🌶️🌶️🌶️ ตำถาด เดอ ฮอร์ส 259.- ยำปูดาวแดงดอง 259.- คอหมูย่าง 99.- ข้าวเหนียว 19.- น้ำแข็ง 19.- น้ำเปล่า 9.- ของทะเลถือว่าสด อร่อย รสชาติแซ่บเด็ดดวง ใครทานเผ็ดน้อยแจ้งได้ แถมช่วงนี้มีโปรเปิดร้านใหม่ เช็คอินลด 10% อีกด้วย แนะนำให้ไปลองกันจ้าดูเพิ่มเติม

The Amber Cafe & Eatery-คาเฟ่สไตล์ยุโรป สุดชิคหาดใหญ่ บรรยากาศดี ครบครันทั้งอาหาร เครื่องดื่ม อยู่ใกล้สนามบิน
฿฿

หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!