3.0

รีวิว LAVITA ละวิตา เย็นจิต

Sunwest
204642.2k
15 ม.ค. 2022
กาแฟปั่นส่วนตัวคิดว่าเฉยๆ แต่คุ้กกี้อร่อยราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คุ้กกี้

สั่งกาแฟมาชิมจากร้านนี้ เห็นมีขายขนมด้วยเลยสั้งคุ้กกี้มากินเล่นราคา 30บาท อร่อยเฉย หวานนิดๆ หอมเนยดี กินตัดกับกาแฟอร่อยพอดีเลย ส่วนกาแฟปั่นสั่งDouble choc coffee frappe 75บาท สั่งหวานน้อยๆก็ยังหวาน มีความช็อคโกแลตเยอะ ถ้าใครชอบเคี้ยวกรุบอาจจะชอบ ส่วนตัวไม่ค่อยถูกปากกาแฟมาก แต่คุ้กกี้ดีดูเพิ่มเติม

5 มิ.ย. 2021
ลาเต้ร้อนเข้มข้น กาแฟเข้มค่ะ ไม่แพง 45฿
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ร้านนี้มีขายกาแฟเอง มีหลายสาขา ใช้กาแฟอาราบิก้าจากน่าน รสชาติเข้ม มีขายขนมอย่างอื่นด้วย เช่นคุกกี้ ขนมปังกรอบ ลาเต้ร้อน บารีสต้าบอกใช้กาแฟคั่วกลาง แต่ก็ถือว่าเข้มอยู่ค่ะ มีความ Fruity เบาๆ ถือว่าน้อยมาก ถ้าเทียบกับกาแฟน่านที่เคยกินที่อื่นมา ใช้นมโอเค ถ้าเทียบกับ 45฿ ก็ถือว่าคุ้มค่าราคาค่ะ พอใช้ได้อยู่ค่ะ ลาเต้เย็น 55฿ ใช้คั่วกลางเช่นกัน กาแฟเข้มเช่นเคย ออก Nutty Choco พอกินเย็นไม่รู้สึกถึงคว...อ่านต่อ

45฿Latte เย็น 55฿

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-