3.8

รีวิว Baankru Home Eatery

Metto
15 ส.ค. 2023
อาหารอิตาเลียนในบ้านครูหลังเล็ก อาหารจานสวยคู่ควรราคา @Baankru Cafe โคกขาม สมุทรสาคร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🍗 Chicken Wings Garlic Parmesan. (Price 139 Baht.), 🍰 Chocolate Ganache. (Price 135 Baht.)

ซอยเล็กๆ ติดกับวัดโคกขาม หากใครหลงเข้าไปอยากแวะร้านนี้หาทางไปต่อก็ดีไม่น้อย เพราะร้านเล็กๆ ร้านนี้มีอาหารอิตาเลียนจานสวย ในบรรยากาศบ้านเล็กตกแต่งแบบยุโรปแนวร้านพิซซ่าโฮมเมดสวยหรู ชื่อว่า “บ้านครูคาเฟ่” • มีทั้งเครื่องดื่มกาแฟและแอลกอฮอล์, เค้กโฮมเมดฝีมือครูให้ได้ชิมกัน • ราคาโดยรวมค่อนข้างจะสูงทีเดียวแม้จะเป็นร้านเล็กลึกลับก็ตาม • กาแฟรสชาติพอใช้ได้ คาดหวังไปหน่อย ยังไม่ค่อยถูกปากนัก ...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.7k23.3k
29 ส.ค. 2022
พิซซ่าโฮมเมด อร่อยดีทีเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza meat lover

ร้านบ้านครูเป็นร้านที่รู้จักผ่านเฟซบุค อยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานมากนัก ลองกดเข้าไปดูในเพจของร้านแล้วเมนูอาหาร/ขนมเค้าน่าสนใจดี เป็นสไตล์โฮมเมด แต่ยังไม่มีโอกาสไปกินที่ร้าน เลยลองสั่งฟิซซ่ามาชิมดูก่อน ร้านเปิด 11 โมงก็กดสั่งผ่าน Lineman ราคาในแอพจะสูงกว่าหน้าร้านนิดหน่อย ไม่เป็นไรซื้อความสะดวก รอราว ๆ ครึ่งชม.พิซซ่าก็มาส่ง เราสั่ง Pizza meat lover 275 บ. พิซซ่าร้านเค้าเป็นแบบแป้งบาง ไรเดอร์ก็ยัดกล...อ่านต่อ

ammiie🦦
4 ส.ค. 2022
🦦ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนแบบโฮมเมดที่มีเพียงไม่กี่ที่ในมหาชัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่ามาเกอริต้า

✨ร้านบ้านครู เป็นร้านอาหารอิตาเลียนแบบโฮมเมด ซึ่งมีเพียงไม่กี่ที่ในมหาชัย บรรยากาศของร้านสบายๆ ดูอบอุ่น พิซซ่า สปาเกตตี้ ขนมหวาน ทุกอย่างที่ร้านทำด้วยความตั้งใจและทำกันวันต่อวัน วัตถุดิบคือมีแต่คุณภาพ เห็นถึงความตั้งใจของร้านแล้วอยากให้ทุกคนมาลองค่ะ ถ้าทางร้านได้วัตถุดิบเฉพาะมา เราอาจจะได้กินเมนูพิเศษที่มีแค่เฉพาะช่วงนั้นก็ได้ 🍕มาที่นี่ต้องลองพิซซ่าค่ะ เป็นแบบโฮมเมด ถาดใหญ่มากก แป้งบางกรอบ เค...อ่านต่อ

hungry monster
453854k
7 เม.ย. 2022
ต้องมาลองเอง

ร้าน บ้านครู baankru เป็นร้านอาหารที่ซ่อนตัวจากตัวเมือง โดยมาตั้งอยู่ในแหล่งพักอาศัย มีความ homemade มากๆ อยากให้มาลองชิมกันสำหรับเมนู ทรัฟเฟิล ที่หอมอร่อย พิซซ่า พาสต้า โคตรดี ใครคิดจะลองชิม มาได้เลยไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

18 ก.พ. 2020
ร้านเด็ดที่ซ่อนตัวอยู่ในสมุทรสาคร
kae~karuna
11 มี.ค. 2020
ร้านลึกลับในซอย หายากหน่อย แต่เค้กรสชาติดี กาแฟเฉยๆ

เค๊กรสชาติใช่ได้ ราคาปกติ กาแฟก็รสชาติกลางๆ ราคาไม่แพง เจ้าของเป็นกันเองดี มีที่นั่งเยอะ จอดรถแปะไเอาตามข้างๆทาง รวมๆพอใช้ได้ วันนี้ลอง เรดเวลเวท รสชาติดี เนื้อเค้กละมุนกลางๆ แต่รสชาติอร่อย โกโก้เย็น เข้มข้นมาก กาแฟกลางๆดูเพิ่มเติม

wincentz
7 พ.ย. 2021
อร่อยคุ้มราคามากๆ ครับ
เมนูเด็ด: สันคอหมูย่าง มันบด ผักโขม เกรวี่, ซุปครีมเห็ดรวม เสิร์ฟพร้อมบิสกิต, Australian beef burger bacon cheese wiz