- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำ ศูนย์รวมปิ้งย่าง

รีวิว ส้มตำ ศูนย์รวมปิ้งย่าง
12 มิ.ย. 2021
สั่งผ่านไลน์แมนแต่ร้านไม่อ่านไม่ใส่อะไรบ้าง
คือเขียนรายละเอียดหมดว่าไม่ใส่อะไรบ้าง สั่งส้มตำไม่ใสถั่วลิสงไม่ใส่กุ้งแห้ง ใส่มาครบ โทรไปถามบอกยุ่งมากๆม่ได้อ่าน ก็ใช้วิจารณญาณกันเอง ถ้าใครกินอะไรไม่ได้ไปสั่งร้านอื่น ร้านจะโอนเงินคืนแต่ไม่อยากรับ เสียความรู้สึกไปแล้วเพราะกินถั่วไม่ได้ดูเพิ่มเติม
31 ธ.ค. 2020
เหมือนต่ำถั่วใส่พริกป่นราดด้วยน้ำปลาร้า คือเค็มมาก....
วันที่31/12/63 เวลาประมาณ4ทุ่มกว่า ได้สั่งตำถั่ว1ถุง ลองสั่งกับไลน์แมนครั้งแรก พอได้รับสินค้า ก็แกะต่ำถั่วใส่จาน คือตามรูปที่เห็นค่ะ เหมือนตำถั่ว ใส่พริกป่น แล้วราดด้วยน้ำปลาร้า คือเค็มมาก เค็มจนขมคอ เข้าใจนะว่าตำถั่วมันใช้เวลานานกว่าตำส้มตำ เพราะตำถั่วมันต้องตำให้ถั่วละเอียด แต่นี่คือรับไม่ได้จริงๆ ไม่อยากจะคอมเพลนนะ ปกติก็ไม่คอมเพลนร้านไหนนะ เสียเวลาพิม จริงๆก็สงสารนะที่มาติแม่ค้าแบบนี้ เอาเ...อ่านต่อ
6 ต.ค. 2020
สั่งเลย อร่อยทุกอย่าง ร้านเตี๋ยวข้างๆกันก็ดีค่ะ
1 ต.ค. 2020
อร่อยทุกอย่างอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Little Mermaidเซ็นทรัล บางนาร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน