4.2

รีวิว Layhand Cafe

18 พ.ย. 2020
กาแฟหอมใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty

☕เช้าๆแบบนี้ได้กาแฟหอมๆ สักแก้ว คงฟินเลยใช่มั้ยคะ วันนี้พามาลองร้านกาแฟเล็กๆเพิ่งเปิดได้ไม่นาน ในเมืองนครปฐมค่ะ 🏠Layhand Cafe ร้านกาแฟเล็กๆ เน้นกาแฟ และมีแบบ specialty ให้เลือกค่ะ 🥃 พี่เลือกเป็น Dirty เมล็ดกาแฟแม่จันใต้ก็หอมใช้ได้ค่ะ แก้วละ 90 บาท 🫖 มีเมนูเป็นกาแฟดริปแต่จำชื่อเมล็ดไม่ได้ เพราะเพื่อนสั่ง ชิมแล้วก็ถือว่าโอเค 🚖 ที่จอดรถหายากนิดนึง พี่ต้องไปจอดในซอยฝั่งตรงข้ามแล้วเดินข้ามมาร้...อ่านต่อ

25 มี.ค. 2021
อร่อยจริงๆ แนะนำเลยค่าาา มีจุดขายที่ดีเลย มีแมวด้วยงับ

สำหรับคนที่ไม่รู้จะกินเครื่องดื่มอะไร ต้องมาเลย จุดขายของเขาคือ เมนูที่ชื่อว่า “I don’t know” ราคา 80 บาท ซึ่งเป็นเมนูกาแฟที่เขาจะผสมอะไรก็แล้วแต่เขา ซึ่งอร่อยมาก กกกก ตอนไปเพื่อนที่ทำงานสั่ง สองแก้ว ไม่เหมือนกันเลย แต่คืออร่อยมาก แนะนำสำหรับคนชอบกาแฟเข้มในเมนูi don’t know ให้เพิ่มช้อตนะคะ แต่เมนูอื่นของเขาก็อร่อย ไม่แพง สั่งหวานปกติคือรสชาติไม่หวานมาก แนะนำความอร่อยงับดูเพิ่มเติม

โกโก้i don’t know กาแฟผสมมะขาม ลิ้นจี่ โซดา มีวุ้นๆด้วยงะ อร่อย i don’t know กาแฟ ใส่ ส้ม ใส่อะไรอีกไม่รู้ พี่เขาว่าอร่อยนะเค้าเตอร์ร้านแมวน่ารัก
6 พ.ค. 2020
หวานน้อย อร่อยครับ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์