- รวมรีวิว ร้านอาหาร I Tim Station

รีวิว I Tim Station
ร้านไอศกรีมเหงาๆ เหลือเมนูแค่ไอศกรีมตัก
📍 ร้าน Itim Station ร้านอยู่ใน ปั้ม Shell (Hua-Hin One) 🌴 ขับรถกลับจากร้านครัวห้วยทรายแล้วเห็นร้านไกลๆ ต้องยูเทิร์นกลับ เว่อร์มาก เพราะอยากไอศกรีมค่ะ เข้ามาในปั้มเชลล์ จะเจอร้านเป็นรถไฟทำจากสแตนเลส (ไม่แน่ใจ) เงียบมากๆ ทั้งร้านและปั้ม รวมทั้งบริเวณโดยรอบ ตอนแรกคิดว่าร้านปิด แต่เข้าไปได้ ข้างในร้านสภาพดีมากนะคะ ที่นั่งสวย ตกแต่งน่ารักทั้งภายนอกภายในเลยค่ะ 🍧 ตอนนี้ที่ร้านมีแค่เมนูไอศกรีมตัก...อ่านต่อ
I TIM STATION
ร้านไอติมสเตชั่น อยู่ในโครงการหัวหินวัน เป็นรถไปสีเงินตกแต่งเป็นไอติมหลายสี มุมถ่ายรูปน่ารัก ที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถ สะดวก ถ้าหาที่พักร้อนก็ต้องมากินไอติม ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มชา กาแฟ ขนมต่างๆ เมนูที่สั่ง - Caramel I-Tim Sundae 99 บาท ได้ไอศครีม 1 ลูก (รสคาราเมล) ตัวครีมหวานน้อย ตัวไอติมกับน้ำราดคาราเมลหอม ท็อปด้วยกล้วย เชอรี่ หวาน อร่อย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้านไอติมในรถไฟ เก๋ๆ
ร้านไอติมเก๋ๆในขบวนรถไฟสีเงินกับต้นตะบองเพชร แต่งร้านข้างนอกเน้นใฟ้รู้สึกร้อนมากค่ะ พอเข้ามาข้างในร้านเย็นสบาย นั่งกินไอติมพักก่อนที่จะไปเจอแดดข้างนอกอีกรอบ ร้านจะกึ่งๆบริการตนเอง คือต้องหาที่นั่งละเดินไปสั่ง/รับไอติมเองที่เคาเตอร์ค่ะ ราคาไม่แรงมาก เริ่มที่สกู๊ปละ 59 บาท หรือจะสั่งเป็นพาเฟ่ต์ วาฟเฟิล ก็มี รสชาติดีใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
I TIM STATION
ก่อนไปชะอำ/หัวหิน อยากแนะนำให้แวะไป I TIM STATION คาเฟ่เป็นโบกี้รถไฟสไตล์อเมริกันสุดเท่อยู่ในปั้ม shell (HuaHin one) เค้ามีทั้งไอศกรีม, ขนม และเครื่องดื่มให้เลือกหลายเมนูเลยแถมมุมถ่ายรูปเพียบ ด้านหลังร้านมีสนามเด็กเล่นให้เด็กๆมาปล่อยพลังกันด้วยนะ😍 💛เปิด: 10.00-18.00 น. 💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: บลูเบอรี่โยเกิร์ต 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: วานิลลา ถ้วยละ 40 บาท 🏡🌿ที่ตั้ง: 799/1 ถ.เพชรเกษม ตำ...อ่านต่อ
ร้านไอศกรีมในปั๊มเชลล์
แวะเข้าห้องน้ำ เดินผ่านร้านไอศกรีมลองเข้าไปหน่อย ร้านเปิดประตูระบายอากาศแทนการเปิดแอร์ ช่วงนี้ลมพัดเย็นสบายไม่ร้อน เมนูไอศกรีมหลากหลายรส สั่งไอศกรีมซันเดย์ เลือกรสกาแฟและซอสคาราเมล ไอศกรีมเนื้อเนียน เหนียว ครีมมี่มาก เหมาะกับคนชอบหวานดูเพิ่มเติม
.:: #I-TimStation ::. 🍧🍨🍦 ไอติมเย็นชื่นใจ ภายในรถไฟสีเงิน บ่ายๆข้างนอกร้อนหน่อย แต่ในร้านเย็นมาก ไอติมซอร์เบต์ผลไม้เปรี้ยวจี๊ดใจ พวกนมต่างๆก็ครีมมี่ดีมาก 💰40฿/scoop/cup แบบโคน50฿ 📍ปั้มเชลล์แถวห้วยทรายใต้ ชะอำ ⏰มาบ่ายๆชื่นใจ [••• ••• •••] (9/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม