3.6

รีวิว Starbucks เทสโก้ โลตัส ศรีนครินทร์

Arisayui
21 ม.ค. 2024
สตาร์บัคโลตัส เปิดตั่งแต่เช้า 7.30 น.

หาร้านกาแฟสมุทรปราการ เพื่อนัดคุยธุระช่วงเช้าก่อนเดินทางไปขึ้นวงแหวนออกต่างจังหวัด มีที่จอดรถสะดวก ก็เลยเป็นสตาร์บัคสาขาโลตัสศรีนครินทร์ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 7.30 จอดรถและเดินเข้าทางหน้าห้างได้เลย ห้างอยู่ไม่ไกลจากเส้นวงแหวนกาญจนสภิเษก เดินทางมาสะดวกดูเพิ่มเติม

19 ส.ค. 2023
แวะมาเปลี่ยนบรรยากาศทำงานนอกบ้านบ้าง
Tanächöt Chok
22 ก.ย. 2024
กาแฟสตาบัคโลตัสศรีนครินทร์

ร้านกาแฟสตาบัค อยู่ตรงทางเข้าประตูหน้าโลตัสศรีนครินทร์เลยครับ ส่วนใหญ่มากินช่วงเช้าๆได้บรรยากาศคนไม่เยอะ พนักงานบริการดีรวดเร็วครับ ร้านไม่ได้ใหญ่มาก ร้านเปิดตั้งแต่7โมงครึ่งถึง2ทุ่มครึ่งครับ เปิดไวมากดูเพิ่มเติม

3 ธ.ค. 2023
นั่งชิลล์จิบกาแฟแสนอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino, Pure Matcha Frappuccino

Starbucks Lotus Srinakarin Ep 665 (5) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา ศูนย์การค้า โลตัส ศรีนครินทร์ ☕️ เดินซุปเปอร์มาร์เก็ตเรียบร้อยแล้ว ☕️ นั่งชิลล์จิบกาแฟได้อย่างสุขใจ ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบเบา ๆ ท็อปด้วยวิปคร...อ่านต่อ

Do D
1.9k2k15.1k
1 ม.ค. 2021
1st Cup of Year 2021

กาแฟแก้วแรกของปี 2021 ที่ร้าน Starbucks จะเป็นเมนู Iced Jelly Baked Apple Latte เป็นรสกาแฟลาเต้เย็นของทางร้าน แต่มีกลิ่นแอปเปิ้ลรสชาติผลไม้ผสมกาแฟขมๆนิดๆ รสชาติพอเข้ากันได้ แปลกๆหน่อย ด้านบนมีเนื้อแอปเปิ้ลโรยนิดหน่อยบนวิปครีมดูเพิ่มเติม

tatateety
9.8k6.3k49k
1 เม.ย. 2016
คิดจะพัก คิดถึง bucks สักนิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ice burnt caramel macchiato

แวะมาปั๊มตอนเช้าๆ เลยหาที่เอ้อระเหยรอเวลา ขอมาเป็นที่นี่ล่ะ เปิดเช้าดี สาขานี้ตั้งอยู่ใน lotus plus ศรีนครินทร์ ชั้นล่างตรงหน้าประตูทางเข้าเลย เปิดตั้งแต่ 7.30 น. เช้าสุดในห้างนี้ล่ะ แต่เช้าขนาดนี้ ลูกค้าก็ยังมาเรื่อยๆ ไปจนปิด 21.30 น แต่ดีหน่อยมาช่วงเช้ายังไม่มีคนนั่งเท่าไหร่ ไม่งั้นวุ่นวายน่าดู สาขานี้เป็นสาขาเล็กๆ ที่นั่งกระจายเป็นหย่อมๆ แต่ไม่มีโต๊ะใหญ่ ช่วงเวลาปกติที่ผ่านๆจะเห็นคนเยอะตลอ...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
21 ธ.ค. 2018
1 get 1 X'mas Menu
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Snowball Peppermint Dark Mocha

Buy 1 Get 1 เดือนนี้จะมีวันที่ 20, 21 และ 25 ธ.ค.61 สั่งเมนูเดิมประจำทุกปี ไม่พลาดที่จะสั่งมอคค่ามิ้นจ้า 🥤 Snow Ball Peppermint Dark Mocha - สั่งลดหวานค่ะ รสชาติก็ยังหวานอยู่แต่ก็อร่อยดี สั่ง extra ข้าวพองด้านบนเพิ่มด้วย ตัวนี้ใครชอบทานชอคโกแลตและมิ้นท์น่าจะถูกใจ รสชาติจะเข้มข้นแต่หอมมิ้นท์ และยังได้ความกรุบกรอบสนุกฟันจากข้าวพองด้วยค่ะ 🥤Toffee Nut Crunch Latte - สั่งลดหวานก็ยังแอ...อ่านต่อ

30 ส.ค. 2017
เมนูใหม่ เก๊าชอบบบบทั้งสองรสเลย