รีวิว BLABLAB๋OO Premium Dog Cafe @Ayutthaya คาเฟ่หมาที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดอยุธยา

idea
10 ก.พ. 2020
คาเฟ่หมา หรือ Dog Show ในอยุธยา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Premium Set - ชานม, Vip Premium Set - นมสด, Premium Set

คาเฟ่หมา ในอยุธยา หรือจะเรียกว่า ร้านDog Show จะดีกว่า ร้านนี้ไม่เหมาะกับคำว่า คาเฟ่ เลยค่ะ จะเป็นการแสดงของน้องมากกว่า อาหาร และเครื่องไม่ได้มีให้เลือกเยอะ จะมีขายเป็นเซ็ตๆ และเครื่องดื่มของทั้ง 2 เซ็ต จะเหมือนกัน ความต่างคือตรง แก้วที่จะได้ ทางร้านไม่ขนมนะคะ - ราคา ธรรมดา 700 แก้วไม้ไผ่ เอากลับบ้าน Premium Set 1000 ในเซ็ตนี้จะมีเครื่องดื่ม + แก้วน้ำ (เยติ) ก่อนไปให้เช็ครอบหน้าเพจขอฝทาง...อ่านต่อ

11 ก.พ. 2020
รักน้องหมา หมดใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Premium Set

BLABLAB๋o Premium Dog Cafe วันนี้มีโอกาสได้ผ่านไปแถวอยุธยา เพื่อนเลยแต่ชวนไป คาเฟ่หมา บาร์บาบู๋ จะเป็นร้านแนวโปร่งสบายด้วย พร้อมโต๊ะยากสำหรับนั่งทาน กับสระน้ำสำหรับน้องหมา เข้ามาที่ร้านจะพบกับน้องหมาที่คอยต้อนรับอยู่หน้าประตู นั้งเล่นกับหมาสักพักก็มาดูการสแดงพร้อมกับได้เรียนรู้การฝึกสุนัขพร้อมรับความรู้ เพิ่มเติมการดูน้อง และมีของปิดถ้ายก่อนออกจากร้านด้วยดูเพิ่มเติม

Nuchy Intharasit
25 ก.ค. 2020
Bla bla booooo🐶
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Premium Set

ช่วงนี้ลูกชอบหมา หมาสวยๆสายพันธุ์ดี ไม่ต้องซื้อค่ะลูกขา ไปคาเฟ่หมาดีกว่า ที่นี่สะอาดและมีครูฝึกดูแลเป็นอย่างดี ทำความสะอาดถี่มากทุก 45 นาทีได้มั้ง ใครหาสถานที่แบบนี้อยู่เเนะนำค่ะ อยู่อยุธยาใกล้กรุงค่ะดูเพิ่มเติม

Nuchy Intharasit
25 ก.ค. 2020
Bla bla booooo🐶

นวลฤทัย ผ่องศาลา
12022
19 ก.พ. 2020
Happy time❤️❤️❤️❤️
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Happyกับการอยู่กับน้องหมา17 ตัว แถมยังมี พันธุ์บอร์เดอร์ด้วย ร้านบรรยากาศดีโปร่งโล่งสบาย น้องหมาแต่ละตัวสะอาดหายห่วงเลย โชว์จะมีเป็นรอบรอบ ซึ้งดูแล้วได้ทั้งความสนุกและความรู้ ถือว่าคุ้มกับเงินที่จ่ายไปอ่านต่อ

Nunnapat Khaothumthong
14 ก.พ. 2020
หลงรักน้องหมาทุกตัว

คาเฟ่สุนัข ราคาค่าเข้าจะมี2 แบบ   Premium set เลือกเครื่องดื่มได้ 1 ชนิด  กับแก้วเป็นแก้วไผ  VIP Premium set จะได้แก้วเป็นแก้วเยติ ร้านเข้ามาก็จะเจอกับการรับรองของร้านและไป เจอกับ ห้องที่ไว้สำหรับเราเล่นกับน้องหมาโดย น้องหมาแต่ละตัวน่ารักเหลือเกินมี facebook กันด้วยแต่ละตัว รักเลยมาถึงรอไม่นานถึงรอบแสดงโชว์พอดีอ่านต่อ

จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6