3.8

รีวิว บางแก้วขนมจีนน้ำยา ⠀

Akapatr
18 ธ.ค. 2023

ขนมจีนมีน้ำยาให้เลือกหลากหลายจะสั่งเป็นชุดก็ได้หรือสั่งเป็นจานก็ดีรสชาติดีไก่ทอดทอดนุ่มข้าวผัดมันกุ้งรสชาติดีราคาไม่แพง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Janyanis
11 ส.ค. 2020
ขนมจีนอร่อย ผักสดไม่อั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาป่า

คราวก่อนสั่งไปกินที่บ้าน วันนี้ผ่านมาทางนี้เวลาข้าวเที่ยงพอดี แวะสักหน่อย ทางเข้าร้านอาจจะแคบหน่อย แต่ร้านใหญ่เลย ที่จอดรถก็มีเยอะ มีคนเข้ามาตลอด ขายดีเลยแหละ เราสั่ง ♦️ขนมจีนน้ำยาป่า ราดไปเลย จานละ 50 บาท มีขนมจีน 4 จับ ลูกชิ้น 4 ลูก น้ำยาเผ็ดไม่มาก แต่ข้นดีใส่เนื้อปลาเยอะ มีไลน์ผักสดให้คีบเอง ชอบที่ถั่วฟักยาวมีทั้งแบบสดและลวก *ทีมถั่วลวกจ้า* ♦️ตำโคราช ร้านถามว่าเอาเผ็ดมั้ย ก็ตอบว่าเผ็ดค...อ่านต่อ

10 ม.ค. 2019
สั่งมากินก็ยังอร่อยใช้ได่
ellely
14 ม.ค. 2018
บรรยากาศดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนราดน้ำพริก

หากมาเส้นทางหลังวัดหนามแดง หรือ จะมาจากเส้นกิ่งแก้ว หรือตักเข้าจากถนนเทพารักษ์ก็ได้ค่ะ ร้านอยู่แถวๆอบต.บางแก้วค่ะ หาง่ายไม่ยากค่ะ บรรยากาศดีมากค่ะ ลมพัดธรรมชาติดีค่ะ หรือ ใครอยากทานห้องแอร์ก็มีนะค่ะขนมจีนราดน้ำพริก วันนี้ลองทานแล้วอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

จานละ 40-50 บาทมุมตักผักค่ะ
Kwaniiz Kitty
20 ก.ค. 2015
คุ้มค่าแก่การมาเยือน...😘😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด, ขนมจีนน้ำยากะทิ

อยากกินขนมจีนเลยลองค้นหาจากวงใน ใกล้บ้านเลยมาลอง ขับเข้ามาเส้นวัดหนามแดง มาเรื่อย เจอป้ายหน้าร้าน เห็นง่าย ให้ขับรถเข้ามาเลย จะมีที่จอดรถหลังร้าน ตอนมาที่แรก คุนพระ คนเยอะมาก เต็มทุกโต๊ะ โชคดีมาตอนมีคนกำลังคิดเงิน เลยได้เสียบ ร้านนี้จะเสียตรงนี้แหละ คนมาเยอะ พนักงานในร้านเค้าน้อย เลยเก็บโต๊ะ รับออเดอร์ คิดเงินช้า แต่ถ้าพูดถึงเรื่องอาหาร จะมีพวกขนมจีน และ อาหารอีสาน คือที่สั่งอร่อยทุกอย่าง คุ้มค...อ่านต่อ

Kotchakon Deetesna
2662932k
30 มิ.ย. 2015
ร้านขนมจีนเส้นสดกับเมนูนมจีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนนำ้ยา

เมนูขนมจีน ได้แก่ น้ำพริก ได้แก่น้ำยา ขนมจีนแกงไก่หรือแกงต่างๆร้านนี้เขามีบริการให้กินกับผักต่างๆตบด้วยของหวาน 1 ถ้วย ร้านนี้บรรยากาศแบบบ้านสวนมีทั้งนั่งกินที่โต๊ะ กินบนศาลาแยกต่างหากหรือนั่งรวมกันเลือกได้เลยดูเพิ่มเติม

1 ส.ค. 2014
บรรยากาศร่มรื่นดีครับ ขนมจีนก็ทานได้ครับ

ขนมจีนมีหลายแกงให้เลือก อาทิ น้ำยากระทิ น้ำยาป่า น้ำพริก แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย วันนี้ทานเขียวหวาน. น้ำยาป่าผสมน้ำยากระทิ และน้ำพริก ก็อร่อยดีครับ ยังมีไข่เป็ดต้มยางมะตูม กำลังดีทานคู่ขนมจีน..อร่อยครับดูเพิ่มเติม

น้ำพริกผักเลือกใส่จานน้ำยาป่าผสมน้ำยากระทิแกงเขียวหวานเมนูบรรยากาศร้าน