3.8

รีวิว Starbucks จามจุรี สแควร์

รีวิวที่พูดถึง
Zebra Bravo
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Duo Delight Sandwich

#TasteTheFestive #BakerySPL ร้าน Starbucks สาขาจามจุรีสแควร์ มีที่นั่งพอควร อาจไม่ได้ใหญ่โตกว้างขวางแบบสาขาอื่น แต่ก็มีเครื่องดื่มและขนมมากมายให้เลือกซื้อ ในร้านมีลูกค้าเยอะเต็มเกือบทุกโต๊ะ ส่วนมากเป็นนักศึกษาเพราะอยู่ติดกับมหาวิทยาลัย ดูที่ตู้ขนม เลือก Duo Delight Sandwich ราคา 90 บาท เป็นแซนวิชคู่เล็กๆ 2 สี 2 รสชาติ อันนึงสีขาว อีกอันสีฟ้าอ่อน เคยซื้อมาแล้วเมื่อหลายเดือนก่อน แต่ตอนนั...อ่านต่อ

ร้านยอดนิยม ลูกค้าเยอะ
mom.army
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาเก็บดาว สาขานี้ร้านเล็กแต่นั่งสบาย

Starbucks จามจุรีสแควร์ สตาร์บัคในจามจุรีสแควร์ สาขานี้ลูกค้าแน่นตลอด มักเป็นนิสิตที่มานั่งอ่านหนังสือกัน ชอบที่ร้านจัดที่นั่งกระจายหลายมุม คนแน่นแต่มีที่นั่งได้ โต๊ะเล็กโต๊ะน้อย มานั่งรอเวลายื่นวีซ่าสวิส ได้ร้านนี้มานั่งรอประจำ ช่วง3วันนี้ได้เก็บดาวเพิ่มด้วย สั่งกาแฟ+ขนมในร้าน ครบ 350 รับดาว15ดวง แต่หากสั่งผ่านแอพช่องทางไหนก็ได้ รับเป็น20ดวง ดีมาก เราสแกนqr code สั่งที่โต๊ะ พนักงานนำเสริฟ...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2024
รสใหม่ Thailand exclusive
🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
6 มี.ค. 2024
Starbucks @จามจุรีสแควร์ ร้านที่คนเยอะเกือบตลอดทั้งวัน

Starbucks สาขาจามจุรีสแควร์ อยู่ที่ชั้น 1 โซนกลางๆ ที่เป็นวงกลมเลยค่ะ ที่นี่เราแวะมาบ่อย เพราะมาขอกากกาแฟเรื่อยๆ พนักงานก็น่ารักมากๆ เลยค่ะ มาขอทุกครั้งก็บริการดี๊ดี ไม่มีหงุดหงิดเลย แต่เราก็ไม่ได้มาขอแต่กากกาแฟนะคะ ก็มีมาซื้อกินด้วย เมนูก็จะวนๆ ไป ส่วนมากจะเป็นชาเขียวปั่น แต่รอบนี้กินเป็นชาเขียวร้อน เพิ่มชาเขียว 1 ช้อน เอากระบอกส่วนตัวไปใส่ได้ส่วนลด 10 บาทด้วยค่ะ ดีงามมากๆ เซฟเงินและเซฟโลกด้ว...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
14 ก.ค. 2023
เครื่องดื่มดี พนักงานบริการดียิ้มแย้ม ขนาดร้านไม่ใหญ่มาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu coldbrew

สตาร์บัค สาขา จามจุรีสแควร์ เป็นสตาร์บัค ในตึกจามจุรีสแควร์ มีที่จอดรถสะดวก เป็นสาขาไม่ใหญ่มาก แต่ลูกค้าเยอะ บรรยากาศร้านคึกคักดี ชอบ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีมากค่ะ เลือกสั่งผ่านแอปแล้วไปรับที่ร้านได้สะดวกดีค่ะ พนักงานบริการดี ร้านมีมุมนั่งทานกาแฟคุยงานต่างๆ ได้สะดวก ส่วนเครื่องดื่ม ขนม คุณภาพมาตรฐานสตาร์บัค วันจันทร์ สมาชิก up size ฟรี ค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
12 ส.ค. 2023
ลองชิมเมนูใหม่Truffle Ham Cheese Potato Bun
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Truffle Ham Cheese Potato Bun

📍 Starbucks สาขาจามจุรีสแควร์ ชั้น G วันนี้ลองชิมเมนูใหม่ที่ตอนนี้ไม่น่าใหม่แล้ว #TruffleHamCheesePotatoBun 85.- เป็นแป้งโมจิ ที่ด้านในเป็นไส้มันบด+แฮม รสชาติเข้มข้น แอบรู้สึกว่าใส่พริกไทยเยอะไปนิดนึง แต่ว่าถ้าใครชอบพริกไทยน่าจะชอบเมนูนี้ เป็นรสชาติที่แปลกใหม่มากๆ #จีนพากิน😋 #Starbucks #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

2 ก.ย. 2022
สาขานี้ก็ดีนะคะ

ร้านอยู่ในจามจุรีสแควร์ ชั้น1 ใกล้ MRT สามย่าน ใกล้จุฬา เปิดเช้าม๊าก และที่นั่งเยอะ แต่ลูกค้าก็เยอะนะคะ บรรยากาศนักศึกษานั่งทำงาน เพราะใกล้จุฬา แต่เสียงไม่เจี๊ยวจ๊าวนะ กาแฟสาขานี้ชงอร่อยดีค่ะ พนักงานใส่ใจพอประมาน ยิ้มแย้มพอประมานค่ะ ไม่หวานเกินดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square