- รวมรีวิว ร้านอาหาร กู๊ดชา ซอยมังกรนาคดี

รีวิว กู๊ดชา ซอยมังกรนาคดี
23 ส.ค. 2020
GoodCha🦒 ชานมไข่มุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไต้หวัน
• โดยรวมถือว่าดีครับรสชาติโอเคครับอร่อยดี • ไข่มุกก็หนึบดีใช้ได้ครับหวานกำลังดีขนมปังก็รสติดีใช้ได้ • เรื่องราคาถือว่าราคาประหยัดกระเป๋า • เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายมากมายทั้งขนมปังน้ำชาและเมนูเครื่องดื่มอื่นๆให้เลือกอีกมากมายครับดูเพิ่มเติม
1 พ.ค. 2020
มารุชาสาขานี้ ค่อนข้างใช้วัตถุดิบดีเกินมาตรฐานร้านชานมในระดับเดียวกัน ได้ทานในราคาไม่ถึง 25 บาท นี้ ถือว่าผ่าน และดีมาก
เมนูเด็ด: โกโก้กล้วย, ชานมไต้หวัน, ชานมบราวน์ชูก้า, มิ้นช๊อคโก้

Onroll noriEakkamai corner , G floorข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน

The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี