3.4

รีวิว กู๊ดชา ซอยมังกรนาคดี

💫•'ʀᴏ̄ᴍɪɴɢ•💫
23 ส.ค. 2020
GoodCha🦒 ชานมไข่มุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไต้หวัน

• โดยรวมถือว่าดีครับรสชาติโอเคครับอร่อยดี • ไข่มุกก็หนึบดีใช้ได้ครับหวานกำลังดีขนมปังก็รสติดีใช้ได้ • เรื่องราคาถือว่าราคาประหยัดกระเป๋า • เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายมากมายทั้งขนมปังน้ำชาและเมนูเครื่องดื่มอื่นๆให้เลือกอีกมากมายครับดูเพิ่มเติม

1 พ.ค. 2020
มารุชาสาขานี้ ค่อนข้างใช้วัตถุดิบดีเกินมาตรฐานร้านชานมในระดับเดียวกัน ได้ทานในราคาไม่ถึง 25 บาท นี้ ถือว่าผ่าน และดีมาก
เมนูเด็ด: โกโก้กล้วย, ชานมไต้หวัน, ชานมบราวน์ชูก้า, มิ้นช๊อคโก้
กมลวรรณ
19 เม.ย. 2020
10/10คะ ระดับความหวานกำลังพอดี ชอบร้านนี้มากคะ สั่งครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้คะ 😍😍
ปัณทิต เชื้อสุวรรณ

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)