- รวมรีวิว ร้านอาหาร ศรีรสโอชา
รีวิว ศรีรสโอชา
ร้านอาหารเช้ามีทั้งโจ๊กและเกาเหลาที่อร่อยมากๆในจังหวัดน่าน
เมื่อมาถึงจังหวัดน่านแล้วร้านนี้เป็นร้านที่ควรจะต้องมาแวะทานอาหารเช้าสไตล์ท้องถิ่นนั้นก็คือโจ๊กละเอียดนุ่มใส่ไข่แล้วเข้ากันได้ดีหรือว่าจะสั่งเป็นต้มเลือดหมูเกาเหลามีข้าวให้ทานไปแล้วอิ่มจัดไปหมดชาม ได้อารมณ์ของความเป็นท้องถิ่นจริงๆ ร้านไม่ใหญ่มากนั่งข้างในร้านเล็กๆ แต่ว่าถ้าที่ไม่พอก็คือนั่งข้างหน้าร้านได้นิดหน่อย มีเครื่องดื่มกาแฟเย็นชาเย็นแต่เฉยๆ ไม่โดดเด่น #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
อร่อยครับ ร้านอึดอัดไปหน่อย แต่อร่อยครับ มาได้เลย
เซ็ตต้มเลือหมู + ข้าวเปล่า 45 บ. จัดว่าเด็ด นอกจากเมนูต้มเลือดหมูแล้วก็ยังมีเมนูโจ๊ก ต้มเลือดหมูจัดว่าเด็ดครับถ้ามาแนะนำร้านนี้ได้เลย ที่จอดรถหน้าร้านเป็นโซนธุรกิจก็จะมีที่จอดอยู่บ้างนะครับ แต่ก็หายากพอสมควร แต่คุ่มครับกับอาหารอร่อย ๆ ที่ จ.น่าน ร้านนี้เป็นร้านอาหารเช้าที่ทานกันได้ทั้งครอบครัว ะอ แม่ เด็ก ๆ ก็มาทานได้ ถ้ามีโอกาสก็แวะมาชิมกันนะครับ ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม