3.9

รีวิว Starbucks โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ชั้น 10

Ice Ice Baby ❄️🧁
14 มิ.ย. 2024
นั่งรอหมอ ณ ชั้น 10

มาโรงพยาบาลวันนี้แบบหิวๆ เลยลงมาที่สตาบัคชั้น10 จริงๆอยากกินพายช้อคโกแลตตัวใหม่ที่เค้าบอกว่าอร่อยนี่แหละ ชาเขียวเพียวมัจฉะหวาน0 ปั่น เพิ่มจาวาชิพ + พายช้อคโกแลต อร่อยเลยแหละ มีแบบชีสออกใหม่ด้วย แต่วันนี้อยากกินหวานนนดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2023
นั่งชิลล์ ทานขนม ดื่มกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino

Starbucks Bumrungrad Ep 510 (11) Starbucks Coffee สาขา บำรุงราฎร์ ชั้น 10 อาคารบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล คลินิก สาขาใหม่ นั่งสบาย ☕️ รองรับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ☕️ พนักงานบริการดีเช่นกัน 💁‍♀️ ขนมอบ อร่อยดี เครื่องดื่ม รสชาติตรงใจ ☕️👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Do D
23 ส.ค. 2019
ลอง Double Ristretto Blended Cream
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Double Ristretto Blended Cream, SOBA SALAD

ลองเมนู Double Ristretto Blended Cream ราคา 170 บาทที่ชั้น 10 ของโรงพยาบาลบํารุงราษฎร์ตึกหน้า ไม่ได้คนแก้วตอนแรกจะออกแนวขมๆกาแฟ แล้วตามด้วยหวานครีมๆใช้ได้ มีซื้อเมนู Salad Soba ติดกลับไปหม่ำที่บ้านเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

29 ต.ค. 2017
ออกเจ แต่ยังฟินกะปังมันม่วงต่อ
let it BE
30 มี.ค. 2019
ทำไมไม่สอนพนักงานดีๆ

ขออนุญาติรีวิวตรงมากๆสักหน่อยและเพื่อจะไดีมีการพัฒนาที่ดีขึ้น ถูกใจขนมของสตราค์บัคมากเพราะเลือกสรรขนมมาค่อนข้างดีเพื่อเอาไว้ทานคู่กับชากาแฟได้อร่อยทุกตัว วันนี้สั่งพายกรอบบัตเตอร์พายชิ้นใหญ่ที่สั่งประจำ ถ้าดูในรูปตู้โชว์ขนมชิ้นใหญ่อลังการน่าทานมากๆ น้องพนักงานถามอุ่นร้อนไหม ด้วยความว่าเรามีเวลามากและนั่งรอเวลานัดนานจึงบอกโอเคร ในใจคิดพายกรอบนี่ถ้าเข้าไมโคเวฟมาก็เสร็จแน่ๆ แต่ปากหนักไม่ถาม...อ่านต่อ

2 พ.ย. 2019
แวะเติมความหวานยามเช้า

เช้าๆขอเติมความหวานกับกาแฟ Starbucks กับ 2 เมนูหลัก Caramel macchiato เย็นๆ กับ mocha เย็นๆ รสชาติสดชื่นตามมาตรฐาน Starbucks อร่อย หวาน มัน หอมกาแฟ บรรยากาศนั่งสบายๆกับแอร์เย็นๆ 😁😁 2 ถ้วย 300 บาทถ้วนพอดีดูเพิ่มเติม

Toon_happyeater
9 พ.ย. 2017
ชิมกาแฟและสลัดตัวใหม่ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Christmas Tree Peppermint Dark Mocha

ร้านกาแฟในรพ.นี้มี2สาขานะคะ สาขาแรกอยู่ชั้นล็อบบี้ตึกเก่า ส่วนสาขานี้อยู่ตึกใหม่ชั้น10ค่ะ มีที่นั่งมากพอควร เปิดแต่เช้า มุมสงบคนไม่เยอะดีค่ะ ใกล้เทศกาลคริสต์มาสมีเคื่องดื่มและขนมใหม่ๆมาให้ลองชิม เราติดใจสลัดชุดก่อนตั้งใจมาทานแต่หมดช่วงไปแล้ว มีสลัดตัวใหม่ก็เลยลองชิมดูค่ะ เป็นผักโขมแบบใบนิ่มเล็กbaby Spinach ไม่ขม มีมะเขือเทศเชอรี่ แครนเบอรี่แห้ง อัลมอนด์อบ และน้ำสลัดhoney balsamic ค่อนข้างข้นรสห...อ่านต่อ

แยกน้ำสลัดไม่มีเนื้อสัตว์