4.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็กพระยาสุเรนทร์

MooYuth
21 ต.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็ก พระยาสุเรนทร์ ตรงข้ามวัดใหม่ (วัดสัมมาชัญญวาส ) คลองสามวา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม, เส้นหมี่หมูตุ๋น

เป็นร้านที่อยู่ใกล้บ้าน บนถนนพระยาสุเรนทร์ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูและเนื้อ น้ำซุปหอมอร่อยตามสไตล์ก๋วยเตี๋ยววัดดงฯ เมนูที่ชอบสั่งคือเกาเหลาเนื้อรวม(ธรรมดา60/พิเศษ70.-บาท)จัดมาครบเครื่อง ทั้งลูกชิ้น,เนื้อสด,เนื้อเปื่อย,ตับ,ม้าม เติมแค่พริกป่นกับพริกตำดองน้ำส้มนิดหน่อยก็อร่อยพอดีๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆเข้ากันๆ ลูกชิ้นปิ้งก็มีทั้งหมูและเนื้อหอมอร่อย(ไม้ละ10บาท) น้ำจิ้มเผ็ดเปรี้ยวหวานครบรสจัดมาคู่กัน บะหมี...อ่านต่อ

Pangeataround
14 ส.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น เปื่อยดีแท้

แถวบ้านดงมูลเหล็กเยอะแยะไปหมด อันนี้เป็นอีกร้านหนึ่ง เห็นป้ายนานแล้วเพิ่งเคยได้แวะ ร้าน ก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็ก ร้านตั้งอยู่ริมถนนพระยาสุเรนทร์ ตรงข้ามวัดสัมมาชัญญาวาส เป็นร้านเล็ก ๆ เขามีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ แล้วก็หมู น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเขาอร่อยดี น้ำซุปไม่ต้องปรุงเยอะ เราสั่งเป็นเนื้อตุ๋น เนื้อเขาเปื่อยดี และให้เยอะดีอีกด้วย ร้านฝากท้องได้เลยดูเพิ่มเติม

เนื้อเปื่อยดี
27 ธ.ค. 2017
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ให้ปริมาณเยอะครับ รสชาด ผ่าน เนื่องจากผมไม่เคยกินร้าน original ที่จอดรถสะดวก