- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮง เฮง ข้าวมันไก่ตอน นำ้จิ้มรสเด็ด ท่าทราย-ชินเขต

รีวิว เฮง เฮง ข้าวมันไก่ตอน นำ้จิ้มรสเด็ด ท่าทราย-ชินเขต
ข้าวมันไก่เนื้อนุ่ม
ร้านนี้จอดรถบริเวณด้านหน้าร้านได้เลยครับ มีที่นั่งทานข้างในสะดวกสบาย เมนูข้าวมันไก่ตอนเนื้อไก่และหนังค่อนข้างนุ่มดี ข้าวก็ไม่มันมาก น้ำจิ้มต้องปรุงเพิ่มเองนิดหน่อยจะได้รสกำลังดี ในส่วนของน้ำซุปจะมีใส่เนื้อไก่และส่วนคอเพิ่มเข้ามาให้ด้วยดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่บ้านๆปริมาณสะใจ
ร้านข้าวมันไก่ย่าง ชินเขตท่าทรายอยู่ตรงข้ามกับร้านข้าวหมูแดง ก่อนถึงตลาดท่าทราย รสชาติพอใช้ได้ปริมาณ เยอะ เนื้อไก่ใช้ไก่บ้านๆธรรมดา รสชาติพอใช้ได้แต่ข้าวไม่หอม จึงทำให้โดนหักคะแนน แต่รวมๆแล้วก็ถือว่าโอเคเลยนะครับดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ทอด เด็ดที่ข้าว
วันนี้สั่ง foodpanda มาลอง ร้านเฮง เฮงข้าวมันไก่ ชินเขต-ท่าทราย จัดส่งรวดเร็ว 15 นาที ได้รับ ข้าวไก่จัดมาสวยงามเหมือนทานร้าน พร้อมน้ำซุปถุงโต ข้าวมันไก่ทอด ข้าวมันสูตรไหหล่ำ หุงข้าวเป็นเม็ดไม่เละ กำลังดี หอมเครื่อง ไก่ทอดหั่นชิ้นอาจจะเล็กแต่กรอบใช้ได้ แม้นจะ delivery น้ำซุปรสชาติธรรมดา ราคา 50 บาท พร้อมเสริ์ฟถึงหน้าบ้านไม่แพง ดีงามดูเพิ่มเติม