ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 27 มี.ค. 2026 เวลา 6:30

รีวิว Starbucks โรงพยาบาลสมิติเวช

Do D
25 ต.ค. 2025
สลัดกุ้งโซบะกับชาเขียวมะพร้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้งโซบะ, ชาเขียวมะพร้าว

สลัดกุ้งโซบะกับชาเขียวมะพร้าว หาหมอเสร็จก็แวะหาชาเขียวเย็นๆ ตอนนี้มีเมนูชาเขียวมะพร้าว รสเข้ากันอร่อยดี เมนูที่ขาดไม่ได้ที่ซื้อติดมือกลับบ้าน สลัดกุ้งโซบะ เป็นเมนูประจำไปแล้วที้หม่ำแล้วอิ่มอร่อย ชอบตัวผักที้สดกรอบ น้ำสลัดดีงาม #GeenteaSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

8 ต.ค. 2017
โปรโมชั่นดีๆ ทำให้คนตาบอด😁
Umitama
15 ส.ค. 2023
Starbuck โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha & Espresso Fusion, green tea mochi pudding, Pudding Chocolate, Caramel Pudding

วันนี้เรามีโอกาสแวะไปโรงพยาบาลสมิติเวช ขากลับเลยเเวะกินขนมและซื้อขนมกลับมา สาขานี้จะตั้งอยู่ใกล้ตรงทางออกเลย ที่ร้านมีคนเข้าออกเยอะมากๆ เพราะเป็นโรงพยาบลซึ่งก็จะมีต่างชาติด้วยนะ ส่วนวันนี้เราซื้อพุดดิ้งนมกลับมา ตัวนี้จิ๋วแต่แจ๋วรสชาติหวานกำลังดี ตัวพุดดิ้งมี Texture เล็กน้อยแต่ก็ไม่ต้องเคี้ยวมันละลายในปากเลยและด้วยเป็นพุดดิ้งนมตัวนี้จะมีความหอมนมสุดๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

Nikki Tori
27 เม.ย. 2022
ร้านเล็ก ขนมไม่เยอะ บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่พาย, Caramel latte

ตัวร้านตั้งอยู่ตรงบริเวณทางเข้า หรือจุดรับรถชั้นล่าง ตัวร้านอาจจะเล็กสักนิด เลยทำให้ขนมในตู้ และแก้วมีปริมาณน้อยตามไปด้วย ส่วนบริการนั้นน้องๆยิ้มแย้มดีค่ะ Banoffee pie แป้งพายกรอบๆเค็มๆด้านล่าง เข้ากันได้ดีกับกล้วยหอมเนื้อแน่น คาราเมลและครีมด้านบน ใครไม่กลัวอ้วนก็จัดเลยค่ะ หอม หวาน อร่อย Caramel latte กาแฟอุ่นๆหอมๆ แบบไม่ใส่ไซรัป เข้ากันดีกับเค้กหวานๆดูเพิ่มเติม

Supphawat
20 ก.ย. 2021
ลองเมนูใหม่ Black Truffle Cream Croissant ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Truffle Cream Croissant

ทานที่สาขาโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิทครับ พนักงานบริการดี - Black Truffle Cream Croissant 150.- อร่อย ไส้หอมทรัฟเฟิล ชิ้นใหญ่ ชอบเลยครับ แนะนำให้ลอง - Soft chocolate chip cookie 65.- อร่อยครับ ชิ้นใหญ่เช่นกันดูเพิ่มเติม

อร่อยดีครับ
meCHER foodie
10 ธ.ค. 2021
สาขาเล็กๆ แวะเพิ่มพลังได้

📍 ตั้งอยู่ด้านหน้าโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ติดทางเข้า สาขาเล็กๆ มีที่นั่งด้านใน ค่อนข้างจำกัด เสียงอาจจะดังไปบ้าง ✅ มีสินค้าพรีเมี่ยมให้เลือกหลากหลาย เหมือนสาขาอื่นๆ ✅ เบเกอรี่ มีให้เลือกค่อนข้างเยอะตามแบบฉบับสตาบัค ดูแล้วไม่โล่งตา 💁🏼‍♂️ พนักงานใส่ใจ พูดจาฉะฉาน อัธยาศัยดี บริการรวดเร็วดูเพิ่มเติม

บรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศ
Pun Pat C
7 เม.ย. 2020
ร้านเปิดให้ Take away

ตอนนี้ทางร้านเปิดให้ take away เพียงอย่างเดียว เก็บโต๊ะเก้าอี้ไปหมดเลย ยังดีที่วางเก้าอี้ไว้ให้นิดหน่อย พอสามารถนั่งรอได้ ตอนนี้สาขานี้เงียบเหงามาก แทบไม่มีคน ตู้ขนม ของไม่ได้แกะออกจากแพคเลย ดูไม่ค่อยน่ากินเท่าไหร่ พนักงานยังดีการดีเหมือนเดิม ได้เครื่องดื่มเร็ว ครั้งนี้สั่ง Hot chocolate ได้แก้วลาย sakura สีม่วงชมพู สวยถูกใจมากดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS GOOD LICKS
GOOD LICKSGOOD LICKS
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้