- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks หลังสวน

รีวิว Starbucks หลังสวน
Starbucks สาขานี้ตกแต่งน่ารัก
✨👉🏻 Starbucks สาขานี้จะอยู่ที่ ย่านหลังสวน ร้านไม่ได้ใหญ่มากแต่มีที่นั่งเยอะนะ มีทั้งโซน indoor & outdoor มีหลายมุมเลย ชอบบรรยากาศสาขานี้ ตกแต่งด้วยต้นไม้ร่มรื่นดี ตอนที่มามีโปรด้วยซื้อครบ 480฿ ขึ้นไปจะได้กระเป๋าด้วย กระเป๋าน่ารักดี วันนี้สั่งเป็นน้ำ Strawberry acai with lemonade รสชาติหวานๆเปรี้ยวๆอร่อยดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
สตาร์บัคส์แต่งสไตล์รีโทร เป็นร้านกาแฟเพื่อชุมชน บรรยากาศชิล แถมมีของดี 🧇
☕️ สตาร์บัคส์หลังสวนนี้เรามาแวะไม่บ่อยมากแต่รู้สึกร่มรื่นและใจฟูทุกครั้งที่มา สาขานี้มีความพิเศษตรงที่เป็นสาขาเพื่อชุมชน ปีที่ 12 ทุกๆ ครั้งที่เรามาอุดหนุน เงิน 10 บาทจะไปช่วยชุมชนศูนย์การเรียนรู้ด้านกาแฟ ที่เชียงใหม่ 💯 🥧 แปลงร่างเป็นสายหวาน ซื้อขนมจากที่นี่ 2 ชิ้น คือ lemon tart (180 บาท) และ Apple Pie (170 บาท) 2 ชิ้นนี้คือไม่ผิดหวัง เลมอนทาร์ตหวานเปรี้ยวสมใจ ฐาน tart ไม่แข็งจนเคี้ยวทาน...อ่านต่อ
ร้านสวย บรรยากาศร่มรื่น ที่สาขาหลังสวน
✏️ review #Wongnaisongkran2023 Starbucks สาขาหลังสวน ใกล้บีทีเอสชิดลม เดินต่อมาอีก 500 เมตรในซอยหลังสวนถัดจากห้าง Mercury สาขานี้ใกล้ที่ทำงานที่คนพลุกพล่านแต่กลับตกแต่งให้รู้สึกร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ สีเขียว ภายในร้านประดับตกแต่งด้วยขวดโหลเมล็ดกาแฟ ทำให้ได้ฟีลผ่อนคลายทำงานแล้วมีสมาธิมากขึ้น วันนี้สั่งเมนู Strawberry Honey Blossom Creme กับเมนูโดนัทเคลือบน้ำตาล โดนัทอร่อย นุ่มหอมหวาน เครื่องดื่มสด...อ่านต่อ
สาขานี้บรรยากาศดีครับ
มาแวะซื้อที่สาขาหลังสวนครับ สาขานี้บรรยากาศดี น่านั่งมาก แต่ช่วงนี้เป็น takeaway only ครับ ร้านเปิดให้นั่งได้เมื่อไหร่จะแวะมาอีกที - hot americano 110.- อร่อยใช้ได้ ตามมาตรฐานครับ ปริมาณแค่ tall size สำหรับผมก็เพียงพอแล้วดูเพิ่มเติม
มีกาแฟreserveก็ต้องจัด
กาแฟreserveเดี๋ยวนี้ก็มีสาขาที่ขายเยอะขึ้น แต่ก็ไม่ได้หาง่าย ถ้าเจอร้านไหนมีก็ต้องจัดสักหน่อย เพราะกาแฟreserveแต่ละรอบจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ทำให้ดู้หมือนน่าคนหาว่ากาแฟแต่ละตัวรสชาติจะเป็นอย่างไร ทำให้ผมติดใจมาก ได้ลิ้มลองหลายรสชาติไม่ใช่เพียงแค่กาแฟเข้มหรืออ่อนเท่านั้น เลยอยากแนะนำให้ลองกินกาแฟดำกัน เหมาะกับมือใหม่หัดลอง เพราะกาแฟreserve ไม่ได้เป็นกาแฟคั่วเข้มครับ เบาๆสดชื่นดีดูเพิ่มเติม
หลังสวน ร้านสวย บรรยากาศดี
Starbucks หลังสวน จุดเด่นสาขานี้น่าจะเป็นที่สตาร์บัคร้านสวย บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงามเรียบเก๋ ชอบตั้งแต่ความร่มรื่นหน้าร้านที่เต็มไปด้วยต้นไม้ ด้านในตกแต่งสวยงาม ปูพื้นกระเบื้องโบราณ มีมุมนั่งหลายมุม บรรยากาศดี ลูกค้าต่างชาติเยอะส่วนมากนั่งดื่มกันเงียบๆ เมนูกาแฟตามห้วงเวลามีเมนูแนะนำหมุนเวียนมาเรื่อยๆ สั่งชาเขียวปั่น (165) strawberry yogurt frapp. (170) ชาเขียวปั่นขอหวานน้อยได้รสเข้มข้นไม่หวา...อ่านต่อ