1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เล้ง อ้วนล่ำแซ่บ โครงการมากินตะ

รีวิว เล้ง อ้วนล่ำแซ่บ โครงการมากินตะ

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
25 ธ.ค. 2019
แซ่บมาก ให้ดาวเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล้งแซ่บน้ำใส+มาม่าลวก

เล้งแซ่บร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการมากินตะค่ะ ทีเด็ดอยู่ที่เมนูเล้งนุ่มๆ ของทางร้านค่ะ มีทั้งแบบน้ำข้นและน้ำใส ซึ่งทั้งสองเนี่ยแซ่บทั้งคู่นะคะ แค่ต่างกันตรงน้ไข้มคล้ายเมนูต้มยำน้ำข้นใส่พริกเผา นมสด ส่วนน้ำใสคือแบบเผ็ดๆ บีบมะนาวเติมพริกไม่ใส่พวกนมค่ะ ทั้งคู่แซ่บหมดเลย กินกับเส้นมาม่ายิ่งเด็ดนะ แนะนำๆค่ะดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ