รีวิว Beluga Bangkok สาทร

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.5k37k
28 มิ.ย. 2023
ร้านอาหารไทย​ อาหารอิตาเลี่ยน​ มีแบบเป็นคอร์ส​ และแบบสั่งรายการ​ อาหารอร่อย​ บรรยากาศดี​ บริการดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียมโฮมเมด, Charcuterie Board, ขนมปังโฮมเมด, Rocket salad with Pork neck, Norwegian Insalata, Rissotto di truffle fantasia, fettu AOP

นัดเพื่อนมาเลี้ยงที่ร้านนี้​ ด้านล่างเป็นที่จอดรถ​ ชั้นสองให้บริการร้านอาหารตกแต่งศิลป​ บรรยากาศ​ดีน่านั่วดื่ม​ พนักงานบริการอัธยาศัย​ดีเป็นกันเองให้คำแนะนำอาหารดี​ บริการดูแลดี​ สั่งอาหารขนมปังกระเทียมโฮมเมด​ Charcuterie Board มาทานกับไวน์คิดค่าเปิดขวดละ​700 บาท​ Rocket salad with​ Pork neck, Norwegian​Insalata, Rissotto di​ truffle fantasia, fettu AOP อาหารรสชาติอร่อยมาก แต่บางอย่างที่สั่งท...อ่านต่อ

ลุงหมีหนีเมีย
4 มิ.ย. 2023
เสพย์งานศิลป์ ฟินกับรสชาติ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Guacamole crispy tart & Crispy cone with crab’s curry, Squid fettuccini with ponzu, Green curry risotto with Hokkaido scallop, Crispy duck confit with premium chocolate and mixed berry sauce, Crispy duck confit with premium chocolate and mixed berry, Five spice braised beef served with baked rice foie gras, D.I.Y. Tiramisu - cooking by our pastry chef (Chef Kwang), enjoyjng each layer of our house signature Tiramisu cake with showcase over your table.

วันนี้ลุงจะพามาร้านที่น่าจะติด 1 ในร้านที่บรรยากาศโรแมนติกร้านนึงแน่ๆ ด้วยคอนเซ็ปท์ เสพงาน “ศิลปะ” ผ่านจานอาหาร ถ่ายทอดเรื่องราว แหล่งวัตถุดิบ เทคนิกการปรุง จนถึงการจัดจาน อิงจากงานศิลปะที่ถูกตกแต่งงดงามภายในร้านอาหาร พาแฟนมาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่ๆ อาหารทุกๆจานถูกปรุงแต่งด้วยสีสันงดงาม แต่แอบซ่อนรสชาติที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ยากเกินคาดเดาได้ที่ “เบลูก้า แบงค์คอก” แต่ละจานถ่ายทอดเรื่องราวกั...อ่านต่อ

Memon Journey
10 มิ.ย. 2022
อาหารอิตาเลียนสไตล์ไฟน์ไดน์เบาๆ ย่านสวนพลูกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Truffle Toast, Angel Hair Granchio Scallop, Lemon Tart, AUS Wagyu Ribeye MB5+, Domain Gnocchi, Mini Pizza Parma Ham, Lyon Duck Breast

ถ้าให้นึกถึงร้านอาหารอิตาเลียน 🇮🇪 สไตล์ FINE CASUAL DINING เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ . 📌 "𝗕𝗘𝗟𝗨𝗚𝗔 𝗕𝗔𝗡𝗚𝗞𝗢𝗞" ร้านน่ารักๆอยู่ในซอยสวนพลู ตกแต่งสไตล์ Art Gallery 🎨 มีภาพวาดเก๋ไก๋ประดับอยู่ทั่วทุกมุม ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานอยู่ในอาร์ทแกลลอรี่ที่อิตาลี่ยังไงยังงั้น คือดีย์!!! 🌟 . อาหารที่นี่จะเป็นสไตล์อิตาเลียนฟิวชั่น ที่มีให้เลือกสั่งได้ทั้ง A La Carte และแบบ Course (Seasoning Tast...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
8 ม.ค. 2022
อาหารอิตาเลียนครบจบเมนูคนไทยชอบ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza Parma Ham, Burrata Salad, Sirloin Steak, Homemade Pasta Crab Meat

ร้านอาหารอิตาเลียนในย่านสวนพลูนราธิวาส ที่ตั้งอยู่ริมถนน บรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์ Parisien หน่อยๆ ที่เน้นการใช้รูปภาพใส่กรอบติดผนังมีความอาร์ท มุมเด็ดอยู่โต๊ะสำหรับ 4 ท่านตามรูป สามารถแจ้งทางร้านได้ เมนูที่ทางร้านมีก็ครบสไตล์คนไทยชอบ ทั้ง Rib Eye/Sirloin Steak, Burrata Salad, Pizza Parma Ham, Pasta Crab meat or Lobster, ไวน์ เครื่องดื่มต่างๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะสั่งอะไรทาน ลำบากหน่อยตรงที่จอดรถแคบ แ...อ่านต่อ

Hana Fujiwara
30 ธ.ค. 2021
รสชาติเฉยๆ มีแค่เนื้อที่โดน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ

ที่จอดรถแคบมาก ต้องไปจอดฝั่งตรงข้าม โชคดีที่คนน้อย เพราะเริ่มทยอยกลับตจว.กันหมด เลยจอดได้ -บรรยากาศร้าน ร้านตกแต่งมีเอกลักษณ์ดีค่ะ แนวยูนิคแบบหรูหรา แต่ไม่มากไปไม่น้อยไป มีภาพวาดใหญ่ๆโชว์2รูป สวยดีค่ะ -พนักงาน น่ารักก ดูแลดี ให้คำแนะนำดีค่ะ -รสชาติ เราสั่งมา4จาน มีแต่เนื้ออย่างเดียวที่เราประทับใจ นอกนั้นคือเฉยๆ คิดในใจว่าเราทำกินเองก็ได้ดูเพิ่มเติม

Berserky
26 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารอิตาเลียน อร่อยมากๆ วัตถุดิบเลิศสุด บริการเยี่ยม ร้านสวย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fagottini, Spaghettone di gragnano, Homemade Tagliatelle, Tuscany Pici

เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน ร้านอยู่ติดถนน ตกแต่งสวยงาม น่านั่ง บรรยากาศดี พนักงานดูแลดีมาก เชฟน่ารัก น่าจะชาวอิตาลี ออกมาทักทายแขกด้วย อาหารอร่อยมากๆ วัตถุดิบดี สด สะอาด รสชาติดี ส่วนตัวคิดว่าสมราคานะ ยังไงมาลองดูกันได้ เหมือนไปทานที่อิตาลีเลย เนื้อวากิว ปลาคือดี สดมาก เมนูสปาเกตตี้ดีมากนะดูเพิ่มเติม

Nimitr
Nimitr
ดื่มด่ำมื้อหรูบรรยากาศโรแมนติก เสิร์ฟเมนูพรีเมียมมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร
฿฿฿฿฿
Aubergine Garden Restaurant
Aubergine Garden Restaurant
เชื่อใจในรสชาติ! ร้านอาหารฝรั่งเศสเก่าแก่ รสเด็ดคลาสสิกมัดใจได้ทุกมื้อ
3.9
฿฿฿฿฿