รีวิว ร้านลาบลุงจัน

ซีซ่า
14 พ.ค. 2020
ขออนุญาตรีวิว ร้านอาหารอีสานรสเด็ด เผ็ดแซ่บในย่านบางพลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, เนื้อย่าง, ตำปูปลาร้า, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ตำซั่ว ขนมจีน

ขออนุญาตรีวิวน้าาาา ไม่ได้รับโฆษณาอะไรจากทางร้าน แต่อยากช่วยรีวิว ร้านนี้เป็นนร้านอาหารอีสานรสแซ่บจริง ๆ อร่อยจริง ในราคาไม่แพงเหมือนร้านอื่น ๆ ร้านสะอาด คนทำอาหารก็น่ารักเป็นกันเอง แนะนำเลยจริงๆ จ้า ตอนนี้ผันตัวมาเป็นลูกค้าประจำแล้ว รสชาติถูกปาก ได้เยอะด้วย ลองแวะมาอุดหนุนกันได้น้าาาา อยู่ในหมู่บ้านเอื้ออาทรเทพารักษ์ 3 ลูกค้าประจำเยอะมากกกกกกกกกกกก ต้องมาลองทานให้ได้ ถ้าไม่สะดวกก็แนะนำสั่งโล้ด...อ่านต่อ

ขอบพระคุณมากครับ
9 ม.ค. 2020
ร้านอาหารอีสานรสเด็ด ที่แอบซ่อนตัวในหมู่บ้าน!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำป่าทะเลน้ำปลาร้า, ลวกจิ้มหมูตับหมู ( จิ้มแจ่ว)

ได้มีโอกาสแวะชิมที่ร้านนี้! มากับเพื่อนๆ รสชาติคือแบบรสมือดีมาก ขนาดร้านไม่ได้ใหญ่มาก แต่คืออัดแน่นไปด้วยความอร่อย คนทานที่ร้านนี้ส่วนมากจะเป็นคนในหมู่บ้าน เสียดายถ้าร้านใหญ่กว่านี้ อยู่ข้างนอกหมู่บ้านคงมีคนอุดหนุนข้างนอกได้เยอะ อยากให้มาลองทานหรือสั่งไปทานดูนะครับ แล้วจะติดใจไม่รู้ตัว ชอบคอหมูย่างมากกกก ช่ำสุดอ่ะ ส้มตำก็เด็ดชอบเผ็ดมากน้อยก็สั่งได้เลย เปรี้ยวนิดหวานหน่อยตามใจชอบ ลองดูกันนะครับ ...อ่านต่อ

SIAM-KO
สั่งพวงนมย่างมา
เมนูเด็ด: พวง

ด้วยความอยากกินมาก สั่งขนาดพิเศษ 150 มาถึงแกะดูผิดหวัง แห้งมาก เหมือนย่างไว้นานมากๆแล้ว ไม่มีความนุ่ม ความหอม แต่ก็ต้องทนกิน เพราะหิวมาก สุดท้ายเหลือแค่นี้ เพราะเคี้ยวไม่ไหวจริงๆ จนปวดกาม คงสั่งครั้งเดียวนะครับ ไม่ไหวดูเพิ่มเติม

มาถึงแกะดูผิดหวัง แห้งมาก เหมือนกันย่างไว้น
6 พ.ย. 2020
ขออภัยในความไม่สะดวกนะครับ หากลูกค้าได้รับความไม่สะดวกเกี่ยวกับรายการอาหาร สามารถติดต่อทางร้านค้าได้เสมอเลยนะครับ ทางร้านยินดีปรับปรุงและพัฒนาบริการและอาหารให้ดียิ่งขึ้นครับ
ไข่โปะ
22 ก.ค. 2021
รีวิวตามเนื้อผ้าค่ะ เฉพาะที่สั่งคือ ตำปูปลาร้า คอหมูย่าง ยำ ร้านนี้เหมาะสำหรับคนชอบอาหารเยอะๆ เพราะให้เยอะมากๆ ทานไม่หมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นรวมมิตร, คอหมูย่าง, ตำปูปลาร้า

ส่วนตัวคือ อาหารไม่ถูกปากค่ะ แต่ร้านเขาดีตรงที่ให้เยอะมากๆ เยอะกว่าทุกร้านที่เราเคยสั่ง แล้วแต่คนชอบนะคะ อันนี้ความเห็นส่วนตัว ... ตำปูปลาร้าน้ำเยอะกลายเป็นต้ม เค็มมากด้วย ทานไม่หมด ยำวุ้นเส้นรวมมิตร วุ้นเส้นไม่อร่อย ไม่เหนียวนุ่ม แต่ให้กุ้งเยอะนะคะ สั่งเผ็ดน้อยแต่พริกเต็มเลย ทานไม่หมด คอหมูย่างมันหมูเยอะ เลี่ยนมากๆเลยค่ะ ทานไม่หมด ปล.แล้วแต่คนชอบนะคะ ไม่ต้องตามเราก็ได้ดูเพิ่มเติม

เหมือนต้มเส้นมะละกอ น้ำเยอะมาก และเค็มมาก คำเดียวพอแล้วแต่คนชอบนะ เราไม่ชอบ เส้นวุ้นเส้นไม่ได้เหนียวนุ่ม เส้นร่วนๆ สั่งเผ็ดน้อยได้พไม่ชอบตรงที่มันเยอะ ทานแล้วเลี่ยนมากๆ ผักให้เยอะดี น้ำจิ้มไม่กล้าทาน ไม่รู้อร่อย
Yada
27 เม.ย. 2023

ขอให้3ดาวนะคะรอบนี้ สั่งส้มตำมาเค็มมากๆค่ะ น่าจะลืมใส่มะนาวมีอยู่รสชาดเดียวคือเค็มอ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
9 ม.ค. 2022
ส้มตำปลาร้าอร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า

อาหารอร่อยค่ะได้เยอะสมราคาแหละค่ะกล้าๆกลัวๆที่จะสั่งเพราะเคยสั่งร้านอื่นอีกไม่อร่อยแถมน้อยแนะนำร้านนี้ค่ะส้มตำแซ่บบบ!!!อ่านต่อ

10 ม.ค. 2022
ขอบคุณ คุณลูกค้าที่อุดหนุนทางร้านนะคับ ขอบคุณที่ติชมมาชื่นใจมากคับ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา