รีวิว Beyond Cafe' บ้านโป่ง

ความสุข ของกะทิ
151381k
7 มิ.ย. 2023
ร้านคาเฟ่นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Beyond coffee

เป็นร้านที่ เดินเข้าไปครั้งแรกจะงงนิดนึง ว่า จะนั่งตรงไหน สั่งของตรงไหน แนะนำให้ตรงไปที่ร้านกาแฟก่อน สั่งเครื่องดื่ม แล้วค่อยมาหาที่นั่ง เพราะที่นั่งเยอะ ในห้องแอร์ หรือ open airได้หมด วันนี้สั่งกาแฟมะพร้าว Beyond Coffee ให้ความรู้สึกว่า มีกะทิอยู่ด้วย มันๆหอมๆ แปลกดี ปกติจะมีแต่น้ำมะพร้าว มะม่วงสมูทตี้ ก็สดชื่นมาก ส่วนอาหาร รสชาติใช้ได้ค่ะ ใครหิว ๆ อยากนั่งชิล ก็แวะมาได้เลยดูเพิ่มเติม

Lungtub
9 ธ.ค. 2022
คาเฟ่ไซส์ XL ยังไม่เปิดครบเต็มรูป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บียอนด์ คอฟฟี่

มีทั้งอาหารคาวและหวาน ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - กลุ่มกาาแฟ รสดีอยู่ครับ แนะนำ บียอนด์ คอฟฟี่ (กาแฟ+น้ำมะพร้าว) ⭐⭐⭐⭐ - ขนมปังปิ้ง ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - บรรยากาศแนวสวนขนาดใหญ่ ⭐⭐⭐⭐ - ภาชนะดูดีอยู่ ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - ที่จอดรถเยอะ ⭐⭐⭐⭐ - ห้องน้ำแบบ Outdooor สะอาดแต่ฝนตกก็เปียก ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

ใบเสร็จ
ใบหม่อน 🐲 🐲
6 ต.ค. 2021
ร้านอาหาร/คาเฟ่ ในสวนมะพร้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผลไม้รวมปั่น

(บ้านโป่ง) ร้านอาหาร/คาเฟ่ บรรยากาศในสวนมะพร้าว บรรยากาศชิลๆ ดีมากค่ะ เนื่องจากแวะทานอาหารคาวจากร้านอื่นมาแล้ว เลยแวะมาลองแค่เครื่องดื่มที่ร้านนี้ เลือกลอง ผลไม้รวมปั่น สั่งไม่หวานเลย ทางร้านก็ทำให้ค่ะ ปั่นมาดื่มสดชื่นดูเพิ่มเติม

FIRST 🐕 Cheer⚽️ud
24 มิ.ย. 2023
นั่งเพลินระวังหลับ บรรยากาศน่านอน.😪
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว

- สั่งอเมริกาโน่ มะพร้าว+นม ใช้มะพร้าวน้ำหอม ละมุนดี นัวๆมันๆ - เค้กมะพร้าว ซิกเนเจอร์ร้าน เนื้อนุ่มมาก ใช้มะพร้าวหอมเช่นกัน อร่อย - เค้กราคา 135 กาแฟลืมอ่ะ - ที่จอดรถในร้าน กว้าง ได้หลายคัน - ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น ไม่รก ห้องน้ำสะอาดอยู่ มีแก็งโดเรม่อนด้วยดูเพิ่มเติม

อร่อย
30 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารและคาเฟ่ อารมณ์ทานข้าวในสวน

🏡ร้านเปิดใหม่บ้านโป่งร้านนี้แนะนำโดยพี่เจ้าของร้านขายเสื้อผ้า ตลาดบ้านโป่งค่ะ เพราะจะไปร้านที่ตลาดดันเลิกกิจการไปแล้ววว😅 😀โชคดีที่มาเจอร้านนี้ค่ะ Beyond Cafe' มีทั้งคาเฟ และร้านอาหารในบริเวณเดียวกัน อารมณ์ทานข้าวในสวน ชมนกชมไม้ไปเรื่อยๆ ห้องแอร์ก็มีบริการค่ะ 🌶อาหารใช้ได้ค่ะ ไปก่อน 17.30 ครัวยังไม่เปิด แต่ทางร้านก็ทำอาหารง่ายๆให้ได้ เพราะเราหิวแล้ว 555 ให้คะแนนในจิตบริการค่ะ🤠 🥤เครื่องดื่...อ่านต่อ

Yong Chanchai
18 มี.ค. 2020
บรรยากาศร่มรื่น อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นผัดพริกเกลือ

แกงเลียงกุ้งและสามชั้นผัดพริกเกลือสำหรับสองคน สั่งไปสองอย่าง ปริมาณเยอะจนกินไม่ไหว (คนกินน้อยสองคน) ในส่วนของรสชาติ ประทับใจสามชั้นผัดพริกเกลือครับ กรอบนอกนุ่มในและไม่มัน กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด สำหรับแกงเลียงก็มีความจัดจ้านครับ โดยรวมโอเคครับดูเพิ่มเติม

ราคา

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
฿
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ