- รวมรีวิว ร้านอาหาร ทำมือ Cafe

รีวิว ทำมือ Cafe
กาแฟเมล็ดจากเชียงราย บดเองสดๆ ให้มอคค่าพอททำ
มีร้านกาแฟ แถวๆ ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา มาแนะนำ ร้านอยู่หน้าศาลากลาง จอดรถในที่จอดรถของศาลากลางนครราชสีมา เป็นรถคันสีแดง เปิดมาตั้งแต่ 2014 มีเมนูกาแฟหลายอย่าง สั่งได้ครับ ราคาไม่แพงเลย วันนี้ลองสั่ง ice americano กินได้ครับดูเพิ่มเติม
กาแฟทำมือที่ไม่ธรรมดา
'ทำมือ CAFE' เป็นร้านกาแฟรถเคลื่อนที่ ตกแต่งรถน่ารัก ชิคๆ ชงน้ำกันบนรถกันเลยทีเดียว มีโต๊ะนั่ง 1 โต๊ะ เก้าอี้ 3-4 ตัว ร้านจะขายอยู่แถวๆ ศาลากลาง เมนูก็มีให้เลือกพอประมาณ ชา กาแฟ แล้วแต่ชอบใจ เราสั่งเป็น ▶️ อเมริกาโน่เย็น | 35 บาท ▶️ อเมริกาโน่เย็นใส่น้ำผึ้ง | 45 บาท รสชาติค่อนข้างใช้ได้เด้อ หอมกาแฟ เข้มข้น ใครผ่านไปผ่านมาแถวๆ ศาลากลาง มองหารถสีส้มๆ แล้วเดินตรงไปเล้ยยยย ไม่ผิดหวัง 👓ดูเพิ่มเติม
รถไม้วินเทจ กาแฟทำมือ Moka Pot
ขับรถวนๆหากาแฟดื่มไปเรื่อยๆ ก็เลยมาสะดุดกับร้านนี้ ร้านเป็นรถต่อพ่วง แต่ด้วยไม่ สไตล์วินเทจเก๋ การทำกาแฟของร้านนี้เป็นแบบ Moka Pot หอมกาแฟมากๆ ที่สั่งวันนี้มี ชามะนาว รสดี เปรี้ยวกำลังดี ดื่มแล้วสดชื่น ชาเขียว เข้มข้นกำลังดี หอมชา หวานไม่มาก กลมกล่อม สุดท้ายคือลาเต้ กาแฟหอมดี หวามมันพอดี นัวๆ ที่ร้านไม่ได้ทำหวานมาก แต่ถ้าใครไม่ชอบหวานก็บอกได้ เครื่องดื่มแบบเย็น 35บาท แบบร้อน 25บาทมุกเมนู ราคาม...อ่านต่อ
กาแฟสดบรรยากาศสตรีทฟู้ด
ร้านนี้อยู่บริเวณลานจอดรถของศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา เป็นรถมินิฟู้ดทรัค มีลูกค้าที่เป็นคนทำงานแวะเวียนมาไม่ขาดในช่วงเช้าก่อนเข้างาน เมนูกาแฟมีหลากหลายเหมือนร้านแบรนด์เนม แต่ที่ถูกใจคือราคา เมนูเย็นแก้วละ 35 บาท กาแฟมีกลิ่นหอม รสชาติดี มีไข่ลวกด้วยครับสามารถสั่งได้ แต่ตอนสั่งต้องเสียงดังฟังชัดหน่อยครับ ^^ แม่ค้าสองท่านจะได้ทำให้ถูกต้อง ร้านนี้รับจ่ายในโครงการ #เราชนะ และ #ม33เรารักกันด้วยครับ (...อ่านต่อ
ร้านดาแฟสดทำมือด้วยหม้อต้ม
ร้านกาแฟสด ราคาเป็นมิตรภาพมาก เปิดขายตั้งแต่หกโมงเช้า ถึง ห้าโมงเย็น ทุกวัน ใครที่แวะมาไหว้ย่าโม อย่าเพิ่งไปกินอ้มซอน ให้ลองขับรถมาแวะมาลองชิมได้ พิกัดอยู่ตรงลานจอดรถกลางแจ้งของศาลากลางจังหวัด ที่จอดรถกว้างขวาง ร้านเป็นรถกะป๊อสีแดง รสชาติดี สั่งได้เข้ม อ่อนดูเพิ่มเติม