- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bubb เมือง ภูเก็ต - 18 บาท

รีวิว Bubb เมือง ภูเก็ต - 18 บาท
โกโก้เข้มข้น และละลายดี ไม่เจอผงๆให้คายลิ้น
สำหรับร้านนี้ ใครที่เคยชิม น่าจะถูกใจในระดับหนึ่งอยู่แล้ว ผมเองก็ใช้บริการซ้ำหลายครั้ง เขามีเมนูใหม่ Pink Venom สีสวยดี สั่งโดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันคืออะไร แต่พอกินเข้าไปแล้ว ก็ได้รู้ว่า มันคือโกโก้เข้มข้น ผสมนมชมพู ตัวโกโก้เข้มข้นมาก ถึงมากที่สุด คุณภาพยังคงประทับใจอยู่ รอบนี้สั่งแบบเดลิเวอรี่ครับดูเพิ่มเติม
ชาเกาหลี รสชาติดี ทำสวยงามดี ราคาไม่แพง
เป็นร้านชาไข่มุกร้านใหม่ในย่านบางเหนียว สอบถามกับเจ้าของร้านแล้ว เค้าว่าเป็นแฟรนไชส์ของเกาหลี ใช้โลโก้รูปหมาแปลกตาดี ผมดูที่เมนู แต่ละแก้วก็ทำได้สวยงาม น่ากินเป็นอย่างยิ่ง ดูไปที่ราคา น่าสนใจ สวยๆก็แค่ 30 กว่าบาท ถ้าขึ้นห้างแก้วละ 80-90 ลองสั่งมาแก้วนึง รสชาติดี น่าประทับใจ แต่ในส่วนของรสน้ำชา แทบไม่ออก กลิ่นไม่เจอ แต่โดยรวมแล้วหวานมัน ไข่มุกมี 2 แบบ มีทั้งแบบเหนียวนุ่มหนึบ แล้วก็แบบคล้ายๆเ...อ่านต่อ
ชาอร่อย. ต้องชาBubb. 18บาท. รสชาติหลักร้อยเเต่ราคาเเค่หลักสิบ
มาหลายครั้งเเต่ก็ยังกินไม่หมดทุดเมนูเลย. เมนูอัพเดตตลอดมีเมนูใหม่ๆมาเยอะแยะ. ถ้ามาผู้เก็ตผ่านมาทางวงเวียนหอนาฬิกาต้องเเวะเเล้ว. ไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม