- รวมรีวิว ร้านอาหาร มากิ๋นแล่ น้ำเงี้ยวนางฟ้า

รีวิว มากิ๋นแล่ น้ำเงี้ยวนางฟ้า
เขียวหวานไก่สั่งช่วงเย็นแล้วเสียมีรสเปรี้ยว
ปกติสั่งร้านนี้บ่อย ชอบทานน้ำเงี้ยวเพราะอร่อยดีคะ แต่ล่าสุดสั่งผ่านไลน์แมนมา มีน้ำเงี้ยวกับ เขียวหวานไก่ กลายเป็นเขียวหวานไก่เสีย แต่น้ำเงี้ยวยังทานได้ เลยตัดสินใจโทรแจ้งร้านๆแจ้งว่าร้านใช้กะทิสดเลยน่าจะทำให้เสีย เพราะเราก็ทานเลยไม่ได้ปล่อยทิ้งข้ามวันรึข้ามคืน ร้านแจ้งจะโอนเงินคืนให้และก็ขอโทษมา ทีแรกก็ไม่ได้คิดอะไรสรุปร้านไม่คืนเงินและเงียบหายไปเลยๆไม่กล้าสั่งอีกเลย เสียดายร้านขนมจีนที่หาทานรส...อ่านต่อ
อยากกิ๋นอาหารเหนือ ต้องนึกถึงร้านนี้เน้อ
อยู่แถวแจ้งวัฒนะ 🤔แต่อยากกินอาหารเหนือ ต้องนึกถึงร้านเลยค่า อร่อยมาก แนะนำ 🍜ข้าวซอยไก่ มาป็นน่องๆเลยนะ 🐷ข้าวซอยหมูเด้ง หมูเด้งนุ่มๆ ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน รดเข้มข้น เหมือนไปกินที่เหนือแต้ๆจ้าว😋 ช่วงนี้ WFH สั่งผ่าน Line Man ก็สะดวกสุดๆ👍👍ดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยอร่อยมาก
สั่งผ่านline manมา2อย่าง 1.ข้าวซอยไก่ ราคาไม่แพงคุ้มค่าคุ้มราคาให้เยอะสะอาดที่สำคัญอร่อยมากๆค่ะน้ำข้าวซอยอร่อยมากไม่ต้องปรุงเลย 2. ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสให้เยอะอร่อยมากเช่นกันค่ะ 👍👍แนะนำค่ะร้านนี้อร่อยมาก👍👍อ่านต่อ