รีวิว อร่อยตำ ยำแซ่บ (Aroi Tum Yum Zap) เจริญเมือง

Andy-CJ
506318k
12 ก.พ. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลม่อนเพิ่มไข่แดงเค็ม

#อร่อยตำยำแซ่บ อีกร้านหนึ่งที่บอกเลยว่าแซ่บหัวแตกกันเลย ไม่ว่าจะเป็นเมนูตำพริกสิบเม็ด หรือยำน้ำปลาร้านัว ๆ โอ้ยยย แค่ได้กลิ่นก็น้ำลายไหลแล้ว อยากแซ่บ สั่งเลย LINEMAN lineman.onelink.me/1N3T/5d5e4f57 #น้าอ้วนชวนสั่ง #รีวิวเชียงใหม่ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
20 ต.ค. 2022
ส้มตำยำอร่อย

ร้านตั้งอยู่ก่อนถึงปั้มน้ำมันเชลนิดเดียว สามารถจอดรถริมถนนได้ เมนูในร้านจะเน้นขายยำขายส้มตำตามชื่อร้านรสชาติโดยรวมอร่อยดี ราคาไม่แพง แต่อาหารติดหวานไปหน่อย นอกจากนี้ยังสามารถสั่งอาหารจากร้านตรงข้างหน้าได้เป็นพวกหมูปลาร้าอร่อยเหมือนกันครับดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
16 มี.ค. 2022
ร้านเล็กๆแต่รสชาติเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นจี่โซดา, ยำแซลม่อนเพิ่มไข่แดงเค็ม, ตำแคปหมู, หมูแดดเดียวทอด, เนื้อย่าง

เราตามรอยเพื่อนๆในวงในมาอีกแล้วค่า ร้านไม่ใหญ่มากอยู่ติดถนนเลยก่อนถึงปั้มน้ำมั้นนิดนึง จอดรถข้างถนนได้เลยค่ะ ทุกเมนูรสชาติจัดจ้าน เรียกว่าปลาร้าเค้าอร่อยจริง แต่ค่อนข้างจะกลิ่นรสปลาร้าชัดเจนนะคะ ใครไม่ชอบเค้ามีให้เลือกไม่ใส่ได้ อาหารทุกจานออกรสหวาน ถ้าใครไม่ทานหวานต้ิงบอกเค้าด้วยค่ะ และแม้จะเผ็ดซีรี่อนุบาลแล้ว ก็เชื่อว่าหลายคนจะยังเผ็ดอยู่นะดูเพิ่มเติม

ประแดะ
3 พ.ค. 2023
ร้านนี้รสชาติติดหวานทุกจานเลย น้ำจิ้มแจ่วยังไม่เว้ย😩