- รวมรีวิว ร้านอาหาร อร่อยตำ ยำแซ่บ (Aroi Tum Yum Zap) เจริญเมือง

รีวิว อร่อยตำ ยำแซ่บ (Aroi Tum Yum Zap) เจริญเมือง
#อร่อยตำยำแซ่บ อีกร้านหนึ่งที่บอกเลยว่าแซ่บหัวแตกกันเลย ไม่ว่าจะเป็นเมนูตำพริกสิบเม็ด หรือยำน้ำปลาร้านัว ๆ โอ้ยยย แค่ได้กลิ่นก็น้ำลายไหลแล้ว อยากแซ่บ สั่งเลย LINEMAN lineman.onelink.me/1N3T/5d5e4f57 #น้าอ้วนชวนสั่ง #รีวิวเชียงใหม่ดูเพิ่มเติม
ส้มตำยำอร่อย
ร้านตั้งอยู่ก่อนถึงปั้มน้ำมันเชลนิดเดียว สามารถจอดรถริมถนนได้ เมนูในร้านจะเน้นขายยำขายส้มตำตามชื่อร้านรสชาติโดยรวมอร่อยดี ราคาไม่แพง แต่อาหารติดหวานไปหน่อย นอกจากนี้ยังสามารถสั่งอาหารจากร้านตรงข้างหน้าได้เป็นพวกหมูปลาร้าอร่อยเหมือนกันครับดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆแต่รสชาติเด็ด
เราตามรอยเพื่อนๆในวงในมาอีกแล้วค่า ร้านไม่ใหญ่มากอยู่ติดถนนเลยก่อนถึงปั้มน้ำมั้นนิดนึง จอดรถข้างถนนได้เลยค่ะ ทุกเมนูรสชาติจัดจ้าน เรียกว่าปลาร้าเค้าอร่อยจริง แต่ค่อนข้างจะกลิ่นรสปลาร้าชัดเจนนะคะ ใครไม่ชอบเค้ามีให้เลือกไม่ใส่ได้ อาหารทุกจานออกรสหวาน ถ้าใครไม่ทานหวานต้ิงบอกเค้าด้วยค่ะ และแม้จะเผ็ดซีรี่อนุบาลแล้ว ก็เชื่อว่าหลายคนจะยังเผ็ดอยู่นะดูเพิ่มเติม