4.5

รีวิว ล่าแหลก หม่าล่า นครปฐม

Chita Lee.
29 พ.ย. 2023
รสชาติโอเคเลยย ผงหม่าล่าเยอะอยู่นะะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมู(สัน), ข้าวกะเพราโบราณผัดพริกแห้ง, ลูกชิ้นเต้าหู้หมูทอด × หม่าล่า

สั่งแบบเดลิมาลองครั้งแรก ส่วนตัวเป็นคนกินไม่เผ็ด แต่สั่งเผ็ดกลางมา(?) ข้าวกะเพรา🍚 อันนี้สั่งมาเพราะเห็นราคาสมเหตุสมผลดี 55555 รสชาติโอเคเลยยย สั่งเผ็ดกลางก็ยังกินได้อยู่ รสชาติก็ปกติ อิ่มอยู่ค่ะะ ลูกชิ้นเต้าหู้ทอด โรยผงหม่าล่า อันนี้เขาให้น้ำจิ้มลูกชิ้นมาด้วย ส่วนตัวกินลูกชิ้นเปล่า ๆ ก็ลิ้นชาเบา ๆ ถ้าใครชอบลิ้นชามาก ๆ น่าจะต้องสั่งเผ็ดมาก ไม่ก็ร้านอื่น😅 แต่ส่วนตัวชอบประมาณนี้เลยยย แฮมพั...อ่านต่อ

Illeatit
24 ส.ค. 2022
ถ้าอยากชาลิ้นให้ผ่านไปร้านอื่น

เราเป็นสายชอบกินหม่าล่ากับข้าวสวย วันนี้เลยสั่งเดลิเวอรี่ ทั้งหมด 12 ไม้ (แน่นอนว่าไม่ได้กินหมดภายในมื้อเดียว) 201 บาท ค่าส่ง 6 บาท แต่มีคูปองส่วนลด 50 บาทจากแอปเดลิเวอรี่ เลยเหลือ 157 บาท พอได้รับของ ไม่นึกว่าจะให้น้ำจิ้มกับผัก (1 ใบ) มาด้วย นับว่าเป็นความประทับใจแรกที่ดี ส่วนเรื่องรสชาติ เราสั่ง Lv-2 เผ็ดกลางมา ไม่มีความชาลิ้นของหม่าล่าเลย มีแต่เค็มเผ็ด ไม่มีความชาลิ้นเหมือนกินหม่าล่าเลยสัก...อ่านต่อ

อัญ
SPONSORED REVIEW
11 มี.ค. 2022
บอกเอาเผ็ดน้อย ใส่มาเผ็ดมากกินไม่ได้เลย สั่งไป11ไม้ กินไม่ได้ซักไม้

หมาล่ามันก็เผ็ดอยู่แล้ว เราย้ำว่าเอาเผ็ดน้อย แต่ใส่มาคือเผ็ดมากกินไม่ได้เลย แบบนี้เสียดายเงินมา🙄อ่านต่อ

FIRDAUS
23 ส.ค. 2020
ไม่รู้ว่าพนักงานหรือเจ้าของร้านเหมือนไม่อยากขาย ดึงหน้าใส่ พูดห้วนๆ รสชาติ หม่าล่า ค่อนข้างเค็ม และ เผ็ด ไม่มีความชาลิ้น
maxnarak99@hotmail.com
25 ม.ค. 2020
บริการดี อาหารอร่อย ราคาถูก มีห้องแอร์

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด