- รวมรีวิว ร้านอาหาร K.K.ข้าวผัดปู

รีวิว K.K.ข้าวผัดปู
8 พ.ค. 2020
ประทับใจบริการร้านนี้ค่ะ เจ้าของร้านพร้อมยอมรับสิ่งทีผิดพลาดและพัฒนาแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว
ประทับใจกับร้านนี้ค่ะ เจ้าของร้านพร้อมยอมรับสิ่งทีผิดพลาดและพัฒนาแก้ไข ได้อย่างรวดเร็ว จากที่ดิฉันรีวิว เรื่องสั่งอาหารทาง Line man และได้รับอาหารตามสั่งไม่คุ้มกับราคาไปเมื่อ 2 วันที่แล้ว วันที่เจ้าของร้านติดต่อมา(เจ้าของร้านพูดคุยน่ารักมากค่ะ) เพื่อแสดงความรับผิดชอบ โดยได้ส่งอาหารตามสั่งมาให้ ฟรี 2 กล่อง (อาหารดูน่ากิน และอร่อย ) ครั้งก่อนอาจจะเกิดความผิดพลาดจากอะไรบางอย่าง แต่ทางร้านยินดีป...อ่านต่อ
26 เม.ย. 2020
ข้าวผัดปูไข่ปู และ ข้าวกะเพราปลากะพงวุ้นเส้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู +ไข่ปู, กะเพราปลากะพงวุ้นเส้น
มีโอกาสได้สั่งผ่านไลน์แมน เราสั่ง ข้าวผัดปูไข่ปู : คิดว่าให้สมราคามากๆ ในราคา70บาท แต่เนื้อปูกับไข่ก็คือคลุกมานัวตามภาพเลย กะเพราปลากะพงวุ้นเส้น : ไม่ได้ถ่ายไว้เป้นชิ้นปลาผัดกับกะเพราและวุ้นเส้น วุ้นเส้นเหนียวนุ่มดีมาก โดยส่วนตัวชอบกว่าเมนูข้าวผัดปูดูเพิ่มเติม
ทางร้านเราน้อมรับคำคอมเม้นท์แล้วเอาไปปรับปรุงเพื่อให้ได้คุณภาพมากกว่านี้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำติชมนะคะ
2 มิ.ย. 2020
อาหารอร่อย
อาหารรสชาติอร่อยค่ะ สะอาด เเต่รอนานหน่อย ราคารับได้ ................อ่านต่อ
ขอบคุณนะครับ สำหรับคำติชม ส่วนเรื่องที่รออาหารนานอาจจะเป็นบางวันที่ออร์เดอร์มาพร้อมๆกัน เลยช้าไปสักนิดนึง แต่ถึงยังไงทางร้านจะปรับปรุงให้เร็วขึ้นนะครับ😊😊😊

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย