4.2
64 เรตติ้ง (45 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 14:00

รีวิว Beast & Butter

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Izyfooddiary
3359114.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 25
Quality Review
เบอเกอร์หนาฉ่ำทุกชิ้น 🍔✨️
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Creamy Burrata, Bacon Guacamole, Avocado Jalapeno

เบอร์เกอร์ที่กินกี่ครั้งก็ยังอร่อยเหมือนเดิม Beast & butter คือเบอร์เกอร์ที่อร่อยร้ายฉ่ำเนยสมชื่อจริงๆ ทุกเมนูสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นหมูหรือเนื้อ เลือกระดับความสุกตามในชอบ • Bacon Guacamole จานทานเล่นเรียกน้ำย่อยอร่อยเหลือร้าย วันนี้อะโวคาโดถูกจริจมาก Guacamole ทำได้ดี นัวเนียน มีความเลม่อน เปรี้ยวหอมเบาๆ แล้วตามด้วยเบคอนเค็มๆโรยด้านบน พอทานกับ corn chip แล้ว perfect combination • Creamy Bu...อ่านต่อ

photo
Natthita
333582.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 697
Quality Review
Brie & Peach Burger อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Brie & Peach

Beast & Butter ปกติเบอร์เกอร์เป็นอาหารที่เราไม่ค่อยนึกอยากกินค่ะ นานๆ จะอยากกินขึ้นมาที แน่นอนว่าเบอร์ 1 ในใจยังยกให้ Homeburg อยู่ แต่ถ้าไม่ได้อยากกินทั้งคอร์สหรือไม่ได้แพลนล่วงหน้ามาก่อน Beast & Butter คืออีกร้านโปรดที่อยากแนะนำ เมนูที่สั่งเป็นประจำคือ Brie & Peach เพราะจับเอาสองอย่างที่ชอบมารวมในชิ้นเดียว เราสั่งเป็นเบอร์เกอร์เนื้อ ที่นี่ทำมาได้ชุ่มฉ่ำ juicy ดี ในเบอร์เกอร์มี Brie เยิ้มๆ, ...อ่านต่อ

18 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 757
Quality Review
ร้านเบอร์เกอร์และคราฟท์เบียร์จุกๆ ย่านทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

จริงๆ ตอนแรกตั้งใจมากินรัม Milk shake แต่พอเดินเข้ามาในร้านแล้วเจอ Tab เบียร์คราฟท์ก็ถึงกับเซ เดินเข้าไปขอชิมแล้วสั่งทันที อาหารที่ร้านหลักๆ จะขายเป็นพวกเบอร์เกอร์ ซึ่งแต่ละอันก็คือน่ากินมาก ใช้เวลาเลือกอยู่นาน จนมาจบที่ Burrata Burger แล้วก็สั่งสลัดเนื้อย่างมากินเพิ่มไฟเบอร์ เป็นอีกมื้อที่ชอบมากๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
Gingunther
1241.1k9.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,204
Quality Review
เบอร์เกอร์โฮมเมดจากเชียงใหม่ 𝘽𝙚𝙖𝙨𝙩 & 𝘽𝙪𝙩𝙩𝙚𝙧 🍔😈 มีสาขาที่ทองหล่อด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chipotle BBQ, Ultimate Cheeseburger, Hot Honey Fried Chicken, Crunchy Butter Chicken

เบอร์เกอร์จากเชียงใหม่มีสาขาที่ทองหล่อด้วย ความดีงามคือคราฟต์บันขนมปัง Brioche หอมมากกกก 🤤🥩 แล้ว เนื้อ Patty ก็คือ Juicy ชุ่มฉ่ำไม่แห้งเลย ยิ่งอันที่มีเบคอนด้วยคือฟินสุดดดดด เบอร์เกอร์ชิ้นโต เนื้อเน้นๆ หมู ไก่ มังก็มีนะ Hot Honey Fried Chicken 🍯 คือเลิฟมากกกก เบอร์เกอร์ไก่แซ่บถูกใจ Mac & Cheese 🧀 ของที่นี่จะใส่ พริกJalapeno มาตัดเลี่ยนกำลังดี ต้องปิดมื้อด้วย Milkshake แบบข้นๆมีหลายรส อร่อย...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.7k20.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,924
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เบอร์เกอร์เนื้อแน่นเนื้ออร่อยแบบคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cheese Burger, Bacon Cheese Burger

ใครชอบกินอาหารฟาสฟู๊ดแนวเบอร์เกอร์ ต้องการเบอร์เกอร์แบบพรีเมี่ยมรสชาติดี แนะนำอีกร้านสำหรับร้านนี้ เบอร์เกอร์เป็นเนื้อชิ้นใหญ่สไตล์อเมริกัน ย่างสุก มาพร้อมกับเบคอน ซอสมายองเนสเข้มข้นแบบพิเศษ ชีสอร่อย ชิ้นใหญ่กำลังดี ทางร้านยังมีเบอร์เกอร์ให้เลือกอีกหลายแบบ สามารถสั่งทานที่บ้านได้ ทางร้านมี เฟร้นฟราย curly fried สลัดและเมนูอื่นๆ สไตล์อาหารฝรั่งดูเพิ่มเติม

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k47.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,108
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อีกหนึ่งร้านเบเกอร์ดีดี ย่านทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Jalapeno Chimichurri, Salted Caramel

อีกหนึ่งร้านเบอร์เกอร์ดีดี ในย่านทองหล่อ เบอเกอร์ชิ้นพอเหมาะ อิ่มอร่อยกำลังดี ขนมปังใช้ได้ ส่วนpatty ฉ่ำดีทั้งหมูและเนื้อ ชอบเบอเกอร์ Jalapeno Chimichuri ที่สุดในสามตัวที่สั่งมามื้อนี้ ซอส Chimichurri Sauce สไตล์อาร์เจนจิน่าอร่อยดีหอมพวกเครื่องเทศที่ใช้ ไม่เลี่ยนดีสำหรับคนไม่ชอบทานชีสชีส ก็น่าจะเหมาะกับเบอร์เกอร์รสนี้ เพิ่มความดองไปอีกกับพริกเม็กซิกันไม่เผ็ดนะ ส่วนใครอยากกินให้สุด ก็แนะนำส...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Ichizu
Ad ·
Sushi Ichizu
Sushi Ichizu Omakase รางวัลร้านซูชิดีที่สุดในเอเชียนอกญี่ปุ่นจาก OAD
4.6
67 รีวิว
฿฿฿฿฿