รีวิว Beast & Butter

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
อร่อยแต่ยังไม่ได้โดดเด่นมาก

#BeastAndButter ร้านนี้ก็เห็นในไอจี(อีกแล้วค่ะ🙈)บวกกับอยากทานเบอเกอร์อยู่พอดีเลยลองสั่งมา เราสั่งUltimate Cheese Burger กับFrench Onion เลือกเป็นหมูทั้งคู่ค่ะ แพตตี้ถือว่าโอเคเลยค่ะ หมูไม่มันแต่ก็นุ่มและไม่แห้งเกินไป ขนมปังใช้ได้ ซอสต่างๆที่ใส่มาก็อร่อยค่ะ อีกจุดที่ชอบมากคือตรงcaramelized onion ปกติเป็นคนชอบทานหอมอยู่แล้ว อันนี้ถือว่าทำได้ดีเลยค่ะ หวานฉ่ำ555 แต่ตอนมาถึงเบอเกอร์ค่อนข้างเย็นแล้ว...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
🍔 ร้าน Burger ที่จะนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ ถ้าคิดจะสั่ง Delivery (4.5 🌟)
เมนูเด็ด:Ultimate Cheeseburger

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้าน Hamburger ดีๆ ที่สั่งเดลิเวอรี่มาทานหรือซื้อแบบ take away แล้วยังอร่อยอยู่ ขอแนะนำร้านนี้เลย เพราะหลังจากทดลองสั่งมาชิมหลายร้านรวมทั้งสั่งจากร้านนี้อีก 2 รอบ ร้านนี้ก็ยังไม่ทำให้ผิดหวังนะ ส่วนตัวเคยแวะทานร้านนี้ครั้งแรกที่เชียงใหม่ ~2 ปีที่แล้ว (ตัวร้านออริจินัล ชื่อ Beast Burger ตั้งอยู่ที่ซ.นิมมานฯ 17) ส่วนเมนูที่ชอบคือ “The Beast" ที่เราตามมาสั่งถึงสาขาที่ทองหล่อ ...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ส.ค. 2020

Crafted burger 🍔 เจ้าดังจากเชียงใหม่ ทุกเมนูสั่งได้ทั้ง 🐷 & 🐮 สั่ง 🛵 ก็ยังคงความอร่อย ไม่ต่างจากนั่งทานที่ร้าน

อ่านต่อ »
11 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
1 ใน burger ที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมา
เมนูเด็ด:Bacon Mushroom

อยากจะกรีดร้องกับความอร่อยของ burger ร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง รสชาติอร่อยมากจริงๆ เต็มสิบไม่หัก แป้งกรอบนอกนุ่มใน เนื้อรวมกับส่วนประกอบอื่นๆ ลงตัวมากจริงๆ โคตรอร่อยค่ะ ใครหา burger อร่อยๆแนะนำร้านนี้เลยค่ะ แต่ตอนช่วงโควิดที่ไป งดจำหน่ายแอลกอฮอลนะคะ ตินิดเดียวค่ะ เมนูน้ำที่สั่งมาคือไม่มีแอลกอฮอล์นะคะ ราคาแรงมากแต่ให้มาแต่ครึ่งแก้วค่ะ ดูดสามคำน้ำหมดแล้วคืะ รู้สึกว่าถ้าปรับปรุงตรงปริมาณหน่อยจะดีม...

อ่านต่อ »
Beast & Butter
Beast & Butter
Beast & Butter

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Best Burger Joint in Bangkok
เมนูเด็ด:Creamy Burrata, Brie Pesto Rosso

จาก food truck ในเมืองเชียงใหม่ สู่ร้านบนถ.นิมมาน และปัจจุบันร้านเหลือสะดุดตาบนทองหล่อ Beast & Butter คือ The Best Burger joint ในกรุงเทพที่เชือนชนะ Daniel Thaiger ไปนิดหน่อย เบอร์เกอร์หมูไม่ว่าจะเป็น Brie Rocket หรือ Creamy Buratta คือดีย์มาก เนื้อหมูไม่แห้ง ยังมีความ juicy ตัวบันก็ดีย์ นุ่มและอร่อย สั่ง skinny fries หรือ truffle & pamesan fries เพิ่มคือครบเครื่อง ที่นี่ยังมีมิลค์เชคอร่อยๆที่ไ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ยกให้เป็นร้านเบอร์เกอร์ในดวงใจอันดับต้นๆไปเลย 👍😋🍔
เมนูเด็ด:Double Double, Curly Fries

เก็บร้าน Beast & Butter นี้ตั้งแต่ที่เค้าดังที่เชียงใหม่ว่าจะไปลอง แต่ก็ยังไม่ได้ไปสักที จนเห็นเค้ามาเปิดสาขาที่กทม.ในซอยทองหล่อ 10 นี่ได้สักพักละ เลยชวนแก๊งค์ที่เป็นคอ burger เหมือนๆกันมาโดนด้วยกันซะเลย Burger ของทางร้านมีหลายแบบทั้งเนื้อ หมู ไก่ แกะ veggie รวมทั้ง side dish อย่าง fries และของทอดก็มีหลายแบบ และน่าลองไปหมด ดีที่มากันหลายคนก็เลยสั่งมาแบ่งๆกันได้ สำหรับ burger นี่เราสั่งเป็น ...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share
1 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อยมากกกก
เมนูเด็ด:Brie Pesto Rosso

👍 ได้มีโอกาสลองร้านดังจากเชียงใหม่ซะที ได้ยินเพื่อนหลายคนคอนเฟิร์มว่าร้านนี้เด็ดจริง 🍔🧀 สั่ง Brie Rocket Burger แค่คำแรกก็ร้องว้าว!! อร่อยจริง ขนมปังดีงามมาก กรอบนอกนุ่มใน หอมเนย Brieที่ใช้ก็ดีหอมอร่อย เนื้อดี ผักดี ดีงามไปหมดทุกอย่าง สมคำร่ำลือจริงๆครับ 🍷 Red Wine by Glass เป็น Cabernet Sauvignon จากอาร์เจนติน่า รสดี ในราคาที่ดีไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
หน้าร้าน
Steaks
Happy Hours
อร่อยมากกก
Cabernet Sauvignon จาก Argentina

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PIZZERIA LIMONCELLO
Ad ·
PIZZERIA LIMONCELLO
คนรักอาหารอิตาเลียนต้องมนต์สะกด ห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่ายและทีรามิสุ
4.1
141 รีวิว฿฿฿฿
Met Cafe 168
Ad ·
Met Cafe 168
อาหารสไตล์โฮมเมดในสวนดอกไม้ใจกลางทองหล่อ พร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงที่บ้าน
4.0
15 รีวิว฿฿฿฿