รีวิว Putta Organic พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน (อารีย์) อารีย์

Miss.M
7 ต.ค. 2024
สายมะพร้างอ่อนต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนเพื่อสุขภาพ, Coconut malt slushy

Putta Organic Mix 🥥 ร้านนี้อยู่ตรงอารีย์ซอย 8 ตรงข้ามกับกรมธนารักษ์ เราตามร้านนี้มีสักพักแล้วแต่ยังไม่เคยได้มาลองเลย พอดีมาแถวนี้เลยขอลองสักหน่อย เพราะเราเป็นหนึ่งในคนรักพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน เห็นที่ไหนต้องลอง พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน ถ้วยละ 55 บาท ส่วนตัวคิดว่าราคาสูงนะ แต่พอได้ลองแล้ว รู้สึกคุ้มมาก เนื้อมะพร้าวอ่อนมากจริงๆ และให้เยอะมาก เนื้อพุดดิ้งนุ่ม กินหมดถ้วยแล้วก็อยากจะกินต่ออีกถ้วยเลย Coconut...อ่านต่อ

GobGap H.
11 พ.ค. 2023
พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนเพื่อสุขภาพ

ร้านนี้ชื่อ PUTTA เป็นร้านขนมที่ทำจากมะพร้าวอ่อน ได้แก่พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนและน้ำนมมะพร้าว แม้จะฟังดูเป็นเมนูทั่วไป แต่เป็นพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน ที่ทำโดยวิธีการออแกนิกส์และดีต่อสุขภาพ ทำให้พิเศษกว่าร้านอื่น รสชาติหวานกำลังดีดีต่อสุขภาพ เพราะปราศจากไขมันทรานส์ นมข้น และวัตถุกันเสีย เนื้อพุดดิ้งของที่นี่สัมผัสนุ่มรสชาติหวานหอม ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับความพรีเมี่ยมที่ได้ ไม่ว่าจะซื้อไปทานเองหรือซื้อฝาก...อ่านต่อ

Rachi zhang
14 ม.ค. 2023
Pudding มะพร้าวคือดีมาก

Putta ร้านอยู่ตรงอารีย์ ไม่ทีที่จอดรถ แต่จอดแปะลงไปซื้อได้ค่ะ ร้านไม่ได้มีที่นั่งให้นั่งทานอยู่แล้ว เมนูในร้านหลักๆจะมี พุดดิ้งมะพร้าว ชิฟฟ่อนมะพร้าว และนมมะพร้าว พุดดิ้งคือดีมาก ไม่หวาน หอมน้ำมะพร้าวมากๆ นมนัวๆ บางๆ ไม่หนักไป คือทานแล้วต่างจากเจ้าอื่นจริงๆ ราคาค่อนข้างสูงกว่าเจ้าอื่น แต่เราก็ชอบมากกว่าค่ะ ส่วนนมมะพร้าว ก็จะหวานน้อยเช่นกัน คือร้านนี้เน้นหวานน้อย มะพร้าวชัดๆ ทุกตัวค่ะ ชิฟฟ่...อ่านต่อ

LunnyToon
17 มิ.ย. 2022
ร้านสุดฮิต ณ ตอนนี้

เห็นในโซเชียวกำลังดัง เป็นขนมเพื่อสุขภาพ พี่ที่ทำงานเค้่จะสั่งมาลอง เราเลยรวมแจมด้วย เราสั่งชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน ชิ้นละ 75฿ ปริมาณไม่ใหญ่เท่าไหร่ ใส่ถ้วยทรงสูง ส่วนรสชาติ แอบผิดหวังเล็กน้อย แป้งไม่นุ่มเท่าไหร่ ส่วนเนื้อมะพร้าวอ่อนด้านในปริมาณน้อยไปหน่อย ทำให้ไม่ต่อยได้รสชาติ แค่มะพร้าวอ่อนเคเาคืออ่อนจิงๆ รวมๆแล้วราคาแรงไปหน่อย อาจจะเพราะเป็นขนมเพื่อสุขภาพด้วยดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
13 เม.ย. 2022
ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อนไส้ทะลัก😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อนไส้ทะลัก

📍PUTTA ORGANIC อารีย์สัมพันธ์ 8 ร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องพุดดิ้งมะพร้าวยืนหนึ่งไม่เหมือนใคร แต่วันนี้ทางเราลองผลิตภัณฑ์ใหม่ของร้าน นั่นก็คือชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อนไส้ทะลัก มี 2 รส เป็นรสใบเตยกับวนิลลา #CoconutChiffon 75.- รสใบเตยเปิดกล่องมาคือหอมใบเตยมากกกก😋 เนื้อเค้กนุ่มมาก ละมุน ชิ้นโตเกินถ้วย ไล้แน่นทะลัก มีเนื้อมะพร้าวอ่อนด้วย 🕥ไม่ใส่สารกันบูดเก็บไว้ได้ 3 วัน 🥶ถ้าใครแช่ตู้เย็น ก่อนทานให้อุ...อ่านต่อ

Att
12 พ.ค. 2022
ชิฟฟ่อนอะไร อร่อยเกิ๊น แต่ก็แพงไปนิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชิฟฟ่อนไส้มะพร้าวอ่อน

ชิฟฟ่อนถ้วย มี 2 รส 1 ไส้ คือรสใบเตย และไส้มะพร้าวทั้ง 2 รส อร่อยมาก ชอฟฟ่อนนุ่ม ไม่หวานมาก ไส้มะพร้าว ถึงจะไม่เยอะจนทะลัก แต่กร้อยลงตัว ที่สำคัญ ส่วนผสมไม่มีนม แล้น้ำตาลด้วย หักคะแนนแค่ราคาแหละ อร่อยนะ แต่ก็แพงไปนิด 75฿ ถ้าเหลือสัก 45฿ ก็จะซื้อบ่อยได้กว่านี้ดูเพิ่มเติม

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่