- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bake A Wish The Mall Ngamwongwan

รีวิว Bake A Wish The Mall Ngamwongwan
เค้กอร่อย ราคาดี มีให้เลือกหลายแบบ
ร้านอยู่บนชั้น 5 เดอะมอลล์งามวงศ์วาน สามารถหยิบเค้ก หยิบขนมได้ด้วยตัวเอง และเอาไปจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ นอกจากขนมยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก สามารถแจ้งพนักงานว่านั่งกินที่ร้านได้ พนง จะเอาจานมาให้ แต่ถ้าคนที่สั่งเค้ก พนง จะไม่ได้แกะเค้กใส่จานให้ เราต้องแกะทำเอง (เคยกินที่สาขายูเนี่ยน พนง จะแกะเค้กจัดจานให้) เครปเค้กอร่อย โดยเฉพาะเครปเค้กชาไทย รสชาติเข้มข้น ไม่หวานมากดูเพิ่มเติม
สวย แต่จืด
สวย บรรยากาศดี น่านั่ง เมนูหลากหลาย แต่วันนี้ มาลอง ชีสเค้ก คาดหวัง รสสัมผัสที่ดีกว่านี้ ขาด เทกเจอร์ เนียนนุ่ม ไม่หอม รสไม่ชีสจ๋า ออกจืด และมันๆ แปลกแต่เค้าไม่ถึง ชีสเค้ก ได้ความสวยมาแทน ราคา 50 บาท ยังไม่ผ่านนะครับดูเพิ่มเติม
ขนมสไตล์ญี่ปุ่น
ร้านขนมในห้างส่วนที่เปิดใหม่ ที่สั่ง คือ Pudding Strawberry Milk และ Chinese New Year ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - ขนมรสขาติดี ตามปกติ แนวโฮมเมค ส่วนตัวรู้สึกธรรมดา ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - กล่องสวยดูดี ดูมีชาติตระกูลสูงส่ง ⭐⭐⭐⭐⭐ - ร้านแต่งเกือบยุโรป สีโทนขาว-ดำ ตาลายเลย ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา เมื่อเทียบรสชาติ มีโปรแถม ⭐⭐⭐ - จอดรถในห้าง ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม