- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fuku Matcha Cosmo Bazaar

รีวิว Fuku Matcha Cosmo Bazaar
ชาหอมเข้มข้น แนะนำค่ะ
ร้านชานม Fuku ราคาย่อมเยาว์ มีโปรโมชั่นตลอด ถ้าวันเราอยากดีดๆก็คือตอนกินชาร้านนี้เลยค่ะ ชาตัวปกติคาเฟอีนจะเยอะ ตาเราแข็งยันตี 3 เลยค่ะ ตัวชาหอมมากๆ ส่วนไข่มุกเราเคยกินเจอแบบเป็นไตต้มไม่สุกเลยเลี่ยงที่จะไม่สั่งเอาค่ะดูเพิ่มเติม
ฟูกุมัจฉะสาขาคอสโมพลาซ่า ซื้อตอนนี้แถมฟรีกระเป๋า
ตอนนี้ฟูกุมัจฉะจัดโปรโมชั่นสำหรับการซื้อเครื่องดื่มให้ครบ 250 บาทจะได้กระเป๋าถือใบเล็กๆกำลังน่ารักผมก็ไม่ได้เป็นทาสการตลาดอะไรแต่ก็ต้องซื้อให้ครบ😂 เมนูที่ซื้อวันนี้ก็คือเมนูชาเขียวใส่ถั่วแดงซึ่งเป็นเมนูโปรดของร้านนี้ไม่ว่าไปทานที่สาขาไหนของก็สั่งเมนูนี้ตลอดซึ่งสาขานี้ก็ทำประชาได้ค่อนข้างดีตามมาตรฐานทุกสาขาซึ่งชาเขียวที่นี่รสชาติเข้มข้นถูกใจมากกว่าชาเขียวของร้านอื่นทั่วไปอีก ราคาอาจจะสูงนิดหน่...อ่านต่อ
ร้านชานมไข่มุกในดวงใจสำหรับคนรักชาต้องลอง❤️fuku matcha
สำหรับใครที่กำลังอยากทานชานมไข่มุก แนะนำร้าน fuku เลยค่ะ ขานมไข่มุก+เฉาก๊วย ยกให้เป็นเดอะเบสเลยค่ะ สามารถเลือกระดับความหวานได้ถึง4ระดับ สำหรับสายรักสุขภาพแนะนำค่ะ สั่งหวาน25 หรือ ไม่หวานเลย ชาหอมเข้มอย่างลงตัว fuku matcha ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ❤️อ่านต่อ
สาขานี้รสชาติเพี้ยน มัจฉะนมสด จืด มีแต่นม ไม่อร่อย กินมากี่สาขารสชาติเหมือนกันหมด สาขานี้แทบไม่มีทัจฉะ สีก็อ่อน สั่งหวานน้อย ไม่ต้องใส่นมเพิ่ม คือต้องการนมเท่าเดิม แต่ลดน้ำเชื่อม เอาตรรกะไหนมาคิดกันว่าลดน้ำเชื่อมแล้วต้องใส่นมเพิ่มอ่านต่อ