5.0

รีวิว อิระวดีรีสอร์ท

Metto
5.6k2.8k31k
ห้องพักบรรยากาศล้านนา ห้องนอนสวยมาก ห้องน้ำดี รวมอาหารเช้า @อิระวดี รีสอร์ท แม่สอด ตาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: 🏠 ห้องพัก. (ราคา 1,000 บาท.), 🍛 อาหารเช้า. (รวมอาหารเช้า.)

ที่พักตัวเมืองแม่สอด บรรยากาศสุดยอด อย่างกับเข้าไปอยู่ในอาณาจักรโบราณล้านนาบ้านเรา ด้วยสวนร่มรื่น เพลงคลอเบาๆ มาแม่สอดต้องพักที่นี่ คุ้มถึงในการเที่ยวเมืองเหนือจริงๆ • ราคาเพียง 1,000 บาท /คืน รวมอาหารเช้า 2 ที่ สำหรับ 2 ท่าน • ที่นอนสวยมาก เหมือนที่เราเห็นตามละครไทยย้อนยุค นอนสบาย • ห้องน้ำดึ มองเห็นวิวท้องฟ้า แต่มิดชิด ระบบน้ำอุ่นมาแบบร้อนๆ เย็นๆ ไม่ค่อยเสถียรนัก • งานบริการดี ห้อ...อ่านต่อ

19 ม.ค. 2014
รีสอร์ต​ห้องพัก​หรู​ราคา​ไม่​แพง​
Pongtorn Bhansiri