3.8

รีวิว กะเพรานรกแตก ซอย รามคำแหง 68

29 ก.ค. 2019
ข้าวกะเพราแท้ ถูก รสจัด อร่อยเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมู

วันนี้อยากทานข้าวกะเพรา จึงลองหาๆดูจากแอพ Get (ค่าส่งถูกดีค่ะ 4 กม. คิด 8 บาท) เจอร้านนี้ชื่อน่าลอง เลยลองหาข้อมูลคร่าวๆจากเฟสบุคทางร้าน ก่อนตัดสินใจสั่ง ตอนแรกสั่งกะเพราเนื้อสับ แต่จองหมด เลยได้หมูสับมาแทน+ไข่ดาวไม่สุก เมื่อ Get มาส่ง เห็นว่าทางร้านใช้กล่องใส่อาหารแบบ food grade ก็รู้สึกดีนะเพราะราคาไม่ได้แพงแต่ยังอุตส่าห์ใช้วัสดุใส่อาหารที่ดีให้ลูกค้า ว่าถึงรสชาติกันเลย ตัวข้าวอัดมา...อ่านต่อ

แอบแคปมาจากแอพสั่งข้าวค่ะ ร้านแปะคำนำหน้ากล่องให้ด้วยเปิดมาหน้าตาจะแบบนี้ซูมให้เห็น ว่ามันดี
vivaann
3 ก.ย. 2019
ร้านกะเพราราคาถูก แต่คุณภาพ อร่อยด้วย

อยู่บ้านไม่รู้จะกินอะไรเจอร้านนี้ใน Get ก็เลยลองสั่ง กะเพราหมูกับไก่ ราคา 29 บาท เพิ่มไข่ดาวฟองละ 6 บาท เท่ากับกล่องละ 35 บาท สั่งสองกล่อง 70 บาท รวมค่าส่ง 18 บาท เป็น 88 บาท คือถูกกว่าออกไปกินร้านในซอยบ้านอีกค่ะ รสชาติเผ็ดดี ข้าวก็ไม่ได้แข็งอะไร หมูไก่ก็เยอะ คุ้มค่ามากดูเพิ่มเติม

กล่องดีให้ดูสภาพข้างใน แม้คนขับอาจขับเทไปข้าง แต่มันดูเยอะอยู่นะเทลงจานอย่างเยอะไม่น่าเชื่อว่าจะขายราคานี้
30 พ.ย. 2021
สะอาด ภาชนะบรรจุมาดี รสชาติโอเคเลย
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
Prime Thong
20 พ.ย. 2021
สั่งกระเพราหมูสับ กับพริกแกงทะเล ได้มาเป็นพริกแกงหมู แต่รสชาติดี
Chenchira Hunpudjo
8 ก.ย. 2021
รสชาติดี แต่อ่านออเดอร์ไม่ละเอียด

สั่งสองอย่าง ผิดอย่างนึงยังพอเข้าใจ แต่นี่ทำผิดทั้งสองอย่าง สั่งไข่ดาว ไม่ได้ไข่ดาว สั่งเผ็ดน้อยได้เผ็ดมาก รบกวนอ่านออเดอร์ให้ละเอียดก่อนทำด้วยนะคะอ่านต่อ

อุดม คงนอง
25 ธ.ค. 2020
อยากกินกะเพรานึกถึงเรา.#กะเพรานรกแตก
เมนูเด็ด: กะเพรากุ้ง ฟรีไข่ดาว, ข้าวกะเพราไก่, ข้าวกะเพราเนื้อ, กะเพราเนื้อ กับข้าว, ข้าวกะเพราหมูสับ, กะหมึก, กะเพราทพเล, กะเพราหมูกรอบ ฟรีไข่ดาว
3 พ.ย. 2020
รสเด็ด จัดจ้าน อร่อยเวอร์เบอร์ตอง