รีวิว ร้านปลากระพงสดพี่เฉด

Nok Ok
20 ม.ค. 2020
ใครหาปลากระพงสดๆทำอาหารแนะนำร้านนี้เลยครับ

โชดดีที่เจอร้านนี้ครับ...ขายปลา แต่มุ่งตรงที่กระพงสดๆแกงส้ม เจ้าร้านแล่ปลาอย่างใจเย็นและปราณีตมากส์ ดูคลิปได้ครับ https://youtu.be/Vj6lO_3SfO0 และน่าจะเป็นร้านเดียวที่ (มดสามตัว)แอ่น แอน แอ๊นท์ คุณจะเอาเนื้อกระพงส่วนไหนก็ได้ ไม่ขัด เอาไปเลย ทั้งตัว หรือหัว หรือพุง ครึ่งซ้าย ครึ่งขวา เจ้าร้านแล่ให้หมดด้วยความยิ้มแย้ม....(ถ้าร้านอื่นน่าจะโดน หุหุ)เพราะไงก็ขายได้หมดครับ ราคาบอกเลยไม่แพง คิดว่าคุ้ม...อ่านต่อ

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿