- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจี๊ยะปึ่ง ชาบูไต้หวัน ศรีราชา

รีวิว เจี๊ยะปึ่ง ชาบูไต้หวัน ศรีราชา
รสชาติจัดจ้าน
บุฟเฟต์เริ่มจาก 219 บาท และ 299 บาท รีฟิลน้ำ 49 บาท 🐮 เนื้อคุณภาพ ดี เช่น เสือร้องไห้ ริบอาย เป็นต้น 🐷 เนื้อหมูเด้ง สามชั้น สันนอก ❤️ เครื่องใน เข่น ไส้เป็ด เลือด ไส้อ่อนพะโล้ สะไบนาง เป็นต้น 🥗 ผักมี รากบัว มันฝรั่ง ข้าวโพด ผักบุ้ง กะหล่ำปลี ผักกาดขาว เห็ดเข็มทอง ☎️ 0946536252 ⏰ 13.00-23.00 น. 📍200/10 อ.ทุ่งสุขลา เทศบาลเมืองศรีราชา https://www.facebook.com/jiebeung/ 🚗 จอดรถแถวหน้าร้าน ...อ่านต่อ
ชาบูหมาล่า ถูกใจมาก
เห็นร้านนี้ในเฟสเด้งมา น่าสนใจ เลยลองไปดู ลองน้ำซุปหมาล่ามาหลายร้าน แต่ร้านนี้ถูกใจสุด เผ็ดร้อน กำลังดี เครื่องหมาล่าเต็มหม้อ เป็นบุฟเฟ่ต์คุ้มๆ หมู199฿ เนื้อ279฿ ซึ่งถือว่าเนื้อและของที่ได้ คุ้ม มีชาไข่มุกให้ชิมด้วย คุ้มไปอีกดูเพิ่มเติม
อาหารเดลิเวอร์รี่
สั่งเซ็ท mystery box มา ที่ร้านบิหว่าเป็นกล่องอาหารตามใจเชฟ เราจะไม่รู้ว่าคืออะไร ราคา 199 บาท ได้มาคุ้มมาก อร่อย ที่ได้มาเป็น สามชั้นตุ๋นซีอิ๋ว ดค้าบอกว่าตุ๋นมา 3 ชั่วโมง กับชาบูน้ำข้น อร่อยมาก ซึปคือดี แนะนำค่ะ ร้านสำหรับเดลิเวอร์รี่ช่วงนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านชาบูที่ศรีราชาต้องลองแล้ว
น้ำซุปนำ้ดำกับน้ำข้นอร่อยมาก หมูสามชั้นที่นี่ก็คือสั่งสิบมาได้เลยค่ะ ที่แนะนำคือขนมหวานอร่อยมากๆๆๆ ใครชอบหวานบอกน้องพนักงานได้เลยว่าขอน้ำตาลเพิ่ม ของที่นี่ก็คือออกเร็วเหมาะมากกับมื้อเย็นหิวๆ ที่นี่มีบริการกลับบ้านด้วยเอาใจสายทานคนเดียวสุดๆไปเลย รักร้านนี้แล้วป่ะะะะะดูเพิ่มเติม
อาหารเฉยๆมาก
อร่อยมากๆค่าาา
น้ำซุปหอมมากกก ยิ่งน้ำซุปหม่าล่าคือเด็ดสุด แนะนำให้ลองทานเส้นหนึบนะคะ ทานชาบูเสร็จให้ปิดท้ายด้วยของหวานนะคะย้ำว่าต้องลองค่ะเพราะของหวานร้านนี้เด็ดมากกอ่านต่อ