- รวมรีวิว ร้านอาหาร Leaf & Tree Cafe อยุธยา

รีวิว Leaf & Tree Cafe อยุธยา
9 ก.พ. 2021
ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี กลางเมืองอยุธยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดเย็น
คาเฟ่บรรยากาศดี นั่งได้นานๆ ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องปรับอากาศเลยค่ะ เพราะขนาดไปนั่งกินตอนกลางวันยังไม่ค่อยร้อนเลย ตัวร้านตั้งอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ ทำให้เย็นตลอดทั้งวัน นมสดรสชาติดีค่ะ ลาเต้ปั่นไม่มั้นใจเพราะไม่ใช่คนกินกาแฟ รสชาติออกหวานแล้วขมตามคิดว่าทานได้อยู่ค่ะ เค้กส้มอร่อยดีค่ะ แต่อุณหภูมิที่เก็บรักษาอาจจะเย็นไปหน่อย ทำให้เนื้อแป้งแฉะนิดหน่อยตอนจะทานค่ะดูเพิ่มเติม

The Old Town AyutthyaOld Town Beefร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿