รีวิว มุมสุข – กาแฟสดหอมกรุ่น ☀️

BEAU
22 ก.ย. 2020
บราวนี่เม็ดมะม่วง/ท็อฟฟี่เค้ก
เมนูเด็ด: บราวนี่เม็ดมะม่วงหิมพานต์

พึ่งลองสั่งมาทาน ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ทั้งบราวนี่ ทั้งท็อฟฟี่เค้ก บราวนี่ก็หวานกำลังดี อร่อย ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ไว้อุดหนุนอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

บราวนี่เม็ดมะม่วง ชิ้นกำลังดี หวานกำลังดี อร่อยยยย
MokamanCoffee
เจ้าของสถานที่
5 ต.ค. 2020
ขอบคุณครับ/ค่ะ
นิตยา ดีดพินรัมย์
21 ก.ย. 2020
รสชาติอร่อยมาก
เมนูเด็ด: เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม

ขนมร้านนี้จัดว่าเด็ดมาก บราวนี่กรอบ เค้กช๊อกโกแลตและเค้กส้ม คือรสชาติดีมากละมุนแบบละลายในปาก ส้มคือดีย์กลิ่นหอม ส่วนบราวนี่กรอบแนะนำใส่ตู้เย็นแล้วเอาออกมากินโอ้ยฟินมากเวอร์ดูเพิ่มเติม

ขนมร้านนี้จัดว่าเด็ดมาก บราวนี่กรอบเอ่ย เค้กช๊อกโกแลตและเค้กส้ม คือรสชาติดีมากละ
MokamanCoffee
เจ้าของสถานที่