3.1

รีวิว ครัวเดียวกัน

katay
23 ก.พ. 2019
ร้านอาหารใกล้ ม. ที่ถูกและอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดผัดน้ำมันหอย (เลือกเนื้อสัตว์)

ช่วงพักเที่ยงเวลาน้อย แวะกินข้าวหลัง ม.เกษตร ค่ะ ร้านอยู่อ้อมไปข้างแถวๆหน้าThe Time Condo ค่ะ มีน้องๆมาฝากท้องกันเยอะ ทำอาหารไวเพราะช่วยกัน 3 คน รสชาดดี แถมราคาถูกค่ะ เริ่มต้น 40฿ ไข่อีก 5฿ เอง หมูกรอบน้ำมันหอย หมูกรอบอร่อยไม่แข็ง ผัดมาดีค่ะ ถูก จัดจานสวย มีน้ำซุปม่ให้ด้วย ส่วนข้าวผัดต้มยำกุ้งรสชาดเปรี้ยวนำ มีกุ้งตัวกลางๆในจาน 4 ตัวค่ะ 40฿ เองดูเพิ่มเติม

Pornpan Klangboonrueng
อร่อยถูกปากดีค่ะ
อภิญญา

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า