รีวิว ลาบยโส ลุงมน

Potaejung_Hemu_Hemu
8 ก.พ. 2020
อีสานแซ่บ ย่านวังน้อย

ลาบยโส เราเห็นกันอยู่ทั่วไป วันนี้ เราก็มาชิม "ลาบยโส ลุงมน" พิกัดอยู่หน้าหอการ์ดีโรจน์ ใกล้ปั๊ม ปตท. ตัวร้านตั้งอยู่ด้านหน้าหอพักเลย มีโต๊ะให้นั่งราว 8 โต๊ะ เมนูความแซ่บเค้ามีหลากหลาย ลูกค้าอย่างเราก็เลือกชิมกันไปตามความถนัด วันนี้ อ้ายมา 3 คน ก็จะสั่งได้เยอะหน่อย อิอิ - ตำแตงปูปลาร้า น้องที่สั่งมากล่าวไว้ว่า ปลาร้าถึง รสเผ็ดนัวกำลังดี ส่วนตัวแล้วไม่กินเลยนั่งมองเค้าเอา - ซุปหน่อไม้ ...อ่านต่อ

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6