3.5

รีวิว Oishi Ramen The Street รัชดา ชั้น1

PearlMar
25 เม.ย. 2023
นัดทานอาหหารกับเพื่อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึหมู

มา streeet รัชดา ร้านอะไรเยอะแยะไปหมดดดดดด เดินจนไม่รู้จะทานอะไรมาเจอที่นี้ สั่งคนละเซ้ตเลยมื้อนี้อิ่มถึงเย็นเลยคะ มี ทาโกะยากิ กับ เกี๋ยวซ่าให้สั่งแยกด้วยนะ แล้วแต่คนชอบเลย สำหรับเรา แค่เซ็ตเดียวนี้ก็อิ่มมากๆแล้ว สรุปสุดท้ายกินเหลือ ทานไม่หมดจ้าาาดูเพิ่มเติม

maplekhwan
2 พ.ค. 2024
ทงคตสึ ราเมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงคตสึ ราเมง

กินที่ร้านตอนเลิกงานเพราะหิวและใกล้บ้าน สั่งที่เคาร์เตอร์ สั่งทงคตสึราเมง และน้ำชาเขียวรีฟิลไม่หวาน เสียไป ประมาณ 200กว่าบาท น้ำซุปรสชาติเข้มข้น เส้นราเมงให้เยอะและมีความเหนียวนุ่มมากๆ หมูชาชูสองแผ่นมีความมันๆและชิ้นใหญ่ ใส่สาหร่ายแผ่นใหญ่และใส่ไข่ต้มญี่ปุ่นเคี้ยวอร่อย ใส่ต้นหอมหั่นและลูกชิ้น โดยรวมอิ่มมากอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

14 ม.ค. 2021
น้ำซุปอร่อยมาก เส้นราเมงก็อร่อยกำลังดี หมูชาชู ก็นุ่มมากอร่อย รวมคือดี เพิ่มเติมคือโออิชิกรีนที รสน้ำผึ้งมะนาว
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
18 ส.ค. 2020
อาหารญี่ปุ่นมีทั้งเมนูข้าวและราเมน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูสไปซี่, ชุดข้าวปลาซาบะย่าง

พิกัด: ร้านอยู่ชั้น 1 ห้างเดอะสตรีท รัชดา ตรงบันไดเลื่อน มาถึงทางร้านจะให้เราสั่งอาหารที่หน้าเคาน์เตอร์ แล้วรับเพจเจอร์สำหรับเรียกคิวมาค่ะ รออาหารไม่นาน เครื่องสั่นไปรับอาหารได้เลย ไม่ได้ทานนาน ร้านนี้เค้าเปลี่ยนเป็นบริการตัวเองแล้วจ้า เราสั่ง - ข้าวหน้าหมูสไปซี่ 89.- เสิร์ฟมาขนาดกำลังดี รสชาติไม่ถึงกับเผ็ด แต่รสชาติก็ออกร้อนนิด ๆ เป็นหมูสไลด์ผัดมากับหอมใหญ่ เข้ากันลงตัวพอดี - ชุดข้าวหน้า...อ่านต่อ

LookplA
15 ส.ค. 2020
ร้านอาหารญี่ปุ่นรู้จักกันมานาน
เมนูเด็ด: ราเมนผัดหอยลาย

ไม่ได้ทานกันมานานละ มาลองสาขาใหม่ได้โปรจากทรูมาใช้ซะหน่อย •ราเมนผัดหอยลาย ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -อร่อยจนแปลกใจเลย เส้นเด้งหนึบ รสชาติการผัดหอยลายคือดี เข้มข้น เผ็ดหวานลงตัวจริงเกินคาดมาก เอาไป 5 เลยจ้า อร่อยจริงจังดูเพิ่มเติม

Benz Pongsakorn
25 พ.ค. 2020
เมนูหลากหลาย ทั้งข้าว และ ราเม็ง

ถือว่าโออิชิราเม็งเปลี่ยนแปลงไปเยอะมากหากเทียบกับเมื่อก่อน เมนูมีหลากหลายมากขึ้น น่าทานมากขึ้น อร่อยมากขึ้น รสชาติมีความเป็นญี่ปุ่นมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ราเม็งชามนี้ ถือว่าอร่อยทีเดียว แต่ข้าวด้ง ชามเล็กไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคาดูเพิ่มเติม

Oak Meal Story
11 พ.ย. 2020
Oishi ramen ร้านง่ายๆ ทานอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ราเมนผัดหอยลาย

Oishii Ramen ราเมนหอยลายผัดพริกเผา กินตั้งแต่หัวเกรียน น่าจะเกิน 15 ปี. Love มาก รสชาติไม่เคยเหมือนเดืม แต่ก็กิน ได้กินน้อยลงตั้งแต่มันปิดสาขาไปมาก เส้นราเมงมันจะนิ่มบ้างแข็งบ้าง รสชาติไม่ค่อยนิ่ง แต่เรากิน เพราะ Royalty ทานแล้ว นึกถึงสมัยเด็กๆ รวมๆ รสไม่ได้แย่. ไม่ว้าว แตาเรารัก. อิอิ ❤️❤️❤️ดูเพิ่มเติม

ปูอัดเกี๊ยวซ่า

The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13