1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Thai-Denmark Milk Land โครงการกาดฝรั่งวิลเลจ เชียงใหม่

รีวิว Thai-Denmark Milk Land โครงการกาดฝรั่งวิลเลจ เชียงใหม่

Nithakan Rujiratkasemkij
1 ต.ค. 2022
ร้านน้ำที่เต็มไปด้วยโปรตีนจากนมสดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดปั่น, โยเกิรต, สมูทตี้โยเกริต, โพนี่สมูทตี้

ร้านคาเฟ่จากสหกรณืโคนมไทยเดนมาร์ก ซึ่งใช้น้ำนมสดเป็นวัตถุดิบหลักของเกือบทุกเมนู เราว่าดีมากๆเลยนะ เพราะแทนที่จะได้แต่ครีมเทียมกับน้ำตาล เรามาทานนมจากสหกรณ์ดีกว่าค่ะ ความจริงสั่งสมูทตี้โยเกริตทานแต่ลืมถ่ายรูป รสชาตินมจริงๆ แต่เป็นสมูทตี้ที่สดชื่นและไม่หวานมาก อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Ap Ple
5 ก.ย. 2022
ร้านนมคู่ใจไทยเดนมาร์คค่ะ

นมไทย-เดนมาร์คเป็นยี่ห้อนมอยู่คู่คนไทยมายาวนาน และช่วงหลังๆนี้เค้าเปิดเป็น cafe shop เยอะขึ้น ทำให้สะดวกซื้อกินง่ายขึ้นด้วย ในร้านมีทั้งผลิตภัณฑ์นมสด นมเปรี้ยว โยเกิร์ต และไอศครีม แต่ถ้าใครอยากซื้อแบบเป็นแก้วก็ซื้อแล้วนั่งชิลที่ร้านได้ดูเพิ่มเติม

ธนภัทร
6 ก.พ. 2020
มิลแลนด์​ ดินแดนนมมหัศจรรย์
Anna

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว