- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านกะลาสี สีชัง

รีวิว ร้านกะลาสี สีชัง
สั่งมาส่งทานที่โรงแรมก็ยังอร่อย
มาเที่ยวเกาะสีชัง ลอง search ดูว่ามีอะไรน่าทาน เห็นร้านกะลาสีคะแนนค่อนข้างดี รวมทั้งเพื่อนญาติเคยมาทาน ลงรูปเอาไว้ใน Facebook เลยลองสั่งมาส่งที่โรงแรมดูบ้าง ไก่ทอดกะลาสี จานนี้อร่อยรสชาติเข้ม เผ็ดนิดๆมีเม็ดมะม่วงหิมพานธ์โรยมาด้วยในจาน ปลาหมึกทอดกระเทียม จานนี้ก็ใช้ได้ผัดมาแบบมีน้ำหน่อย ทอดมันกุ้ง รสชาติดีทีเดียว ถ้าได้ทานตอนร้อนๆคงจะดีกว่านี้ สรุปลองสั่งมา 3 อย่าง รสชาติใช้ได้ทั้ง 3 อย่าง ถ...อ่านต่อ
DD มากๆ ต้องมาลองนั่งกันดูนะ
อาหารหลากหลาย เมนูเยอะดี พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย เสริฟไว รสชาติจัดจ้าน เหมาะแก่การมานั่งกินจริงจังหรือจะชิวๆ เขาก็ไม่ว่า ของกินเล่นก็มี กินจริงจังก็จัดไปซิ เยอะไปหมด คุณภาพอาหารดี ไม่มีข้อติน่ะ ผ่านๆดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดีๆบนเกาะสีชัง
เที่ยวเกาะสีชัง หลังจากที่เพิ่งเปิดเกาะรับนักท่องเที่ยวอีกครั้ง มาพักที่ De Anchor เลยทานมื้อเย็นที่นี่ บรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวย อยู่ริมทะเล เสียดายที่ไม่มีหาด ช่วงน้ำลง เป็นโขดหินเยอะ ร้านมีเครื่องดื่มหลากหลาย เบียร์/ค็อกเทล เหมาะนั่งชิล แต่ช่วงนี้ยังห้ามขาย alcohol ทานที่ร้าน (T T) อาหารมาจานใหญ่ๆ รสชาติรวมๆ อร่อยทุกจาน น้องพนักงานแนะนำ ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ ผัดมาหอมผงกระหรี่ ปูนิ่มตัวใหญ่ ทอด...อ่านต่อ
วิวสวย อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพง
เคยมาแล้ว ก็มาอีก อาหารอร่อยเหมือนเดิม พนักงานน่ารักบริการดี วิวทะเลสวยสุดแล้วบนเกาะค่ะ ดีค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย วิวสวย เบียร์สดฟินๆ ห้ามพลาด
ชอบบรรยากาศของร้านนี้มาก วิวสวย อาหารอร่อย ห้ามพลาดครับ🎉🎉😁😁ดูเพิ่มเติม