3.5

รีวิว เจ๊ติ๋มก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เย็นตาโฟต้มยำ

Wan
17 ส.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตลาดวงเวียนใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่น้ำใส่ม้าม, ริ้ว

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้จะมาทานประจำเวลามาที่ตลาดวงเวียนใหญ่ จะขายอยู่ในศูนย์อาหารหน้าโรงหนังไทยรามาเก่า เดินทะลุไปตลาดสดวงเวียนใหญ่ได้ ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้จะมีพวกเครื่องในหลายอย่าง ชอบกินม้ามกับริ้วลายใส่เส้นหมี่อร่อยดูเพิ่มเติม

25 ส.ค. 2021
ร้านที่ลูกค้ารีวิวไม่ใช่ร้านเรานะคะ ร้านเราขสวยก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ไม่มีเนื้อนะคะ รบกวนลบรีวิวให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
art
27 ก.พ. 2017
มีเครื่องในครบเครื่องทุกอย่าง

ในตลาดวงเวียนใหญ่ฝั่งตลาดปลาใหญ่จะมีคล้ายๆ food court อยู่ด้านใน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้เปิดแต่เช้าตรู่ขายเกาเหลาราคาแค่ 50บาทถ้าเทียบกับก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าอื่นในเวลานี้ถือว่าไม่แพงเลยทีเดียว เครื่องในร้านนี้มีให้ครบหั่นมาชิ้นไม่ใหญ่มากแต่ปริมาณเครื่องก็พอสมควรเลย เครื่องในรสชาติดีเยี่ยมแต่ไส้ออกกลิ่นแรงไปหน่อยแต่นุ่มมาก ลูกชิ้นออกมีแป้งเยอะไปนิดตัวน้ำซุปหวานโดยการแต่งของน้ำซ๊อสแต่ก็คล่องคอดีดูเพิ่มเติม

6 ม.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเยี่ยมในตลาดวงเวียนใหญ่
จ้วงสามหายใจหนึ่ง
4 ม.ค. 2018
ร้านอยู่ในโซนอาหาร ตลาดวงเวียนใหญ่

เนื้อตุ๋นยาจีน เปื่อยกำลังดี ตัดไว้พอดีคำ ไส้ก็นิ่ม หอมกลิ่นยาจีน น้ำซุปหวานหน่อยๆ แต่พูดได้ว่ากลมกล่อมกำลังดีดูเพิ่มเติม