รีวิว ข้าวมันไก่ ฉัตรชัย ไก่ตอน (สาขา ลาซาล)

Wit L
6 พ.ย. 2025
ข้าวมันไก่​ ก๋วยเตี๋ยว​น้ำ

จ้าวมันไก่ทอด​ ไก่ต้ม​ ก๋วยเตี๋ยว​ไก่ฉีก​ ที่ตอนกลางวันมักจะเต็ม​ มีที่จอดรถแต่ไม่เยอะ​ ก็ไปจอดปั๊มแล้วเดินมาสะดวก ตัวร้านตึกแถว​ 2 ห้อง​ แต่มีแค่​ 8 โต๊ะ​ ใช้พื้นที่ไปกับส่วนทำอาหารซะมาก บริการดี​สุภาพ​ ใช้เวลาทำอาหารช้าหน่อย​อาจเพราะมีห่อเยอะ ไก่ทอดรสชาติดีมาก​ ทอดกรอบแบบไม่แข็ง​ อร่อย ไก่ต้มก็ดี​ นุ่มหอม​ รวมน้ำจิ้มมีความเผ็ดนิดๆ เตี๋ยวน้ำร้อนดีจัง​ อร่อยซุปหวาน ราคา​ 60 บ #TasteTheFes...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
21 ก.ย. 2020
ข้าวมันไก่นายดำ อร่อยและสะอาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำทิพย์, น้ำแข็ง, ข้าวมันไก่ไม่หนัง

📅 วันนี้เรามากินข้าวกันที่ปากซอยศรีนครินทร์ 44 หรือฝั่งตรงข้ามห้างพาราไดซ์นี่เองคะ 🚶มีร้านอาหารให้เลือกกินหลายร้านเลยคะ 🕒 ช่วงเที่ยงๆคนก็จะเยอะหน่อย 🐔 วันนี้เราขอมาจัดข้าวมันไก่กันคะ ❄ ร้านนี้มีชื่อว่า นายดำข้าวมันไก่คะ เป็นร้านเดียวกันกับร้านส้มตำและร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบคะ ภายในร้านมีที่นั่งให้เลือกนั่งเยอะ ไม่ติดแอร์ โต๊ะเป็นไม้ทั้งหมด 📖 เมนูที่ขายก็จะเป็นข้าวมันไก่ทั้งไก่ทอดและไก่ต้...อ่านต่อ

จานละ 40.- บาท
18 ม.ค. 2021
ข้าวมันไก่นายดำ สะอาด น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม (พิเศษ), ข้าวมันไก่ต้ม+ทอด, ข้าวมันไก่ทอด (พิเศษ)

ข้าวให้ค่อนข้างเยอะครับกินจนอิ่มแน่น ข้าวสวยหุงได้เป็นเม็ดดี น้ำจิ้มอร่อยไม่เผ็ดเกิน น้ำจิ้มขิงพริกขอเพิ่มได้ ส่วนเนื้อไก่นุ่มครับส่วนตัวชอบน้ำซุปมากๆ ตอนแรกไปกินช่วงร้านกลับมาเปิดใหม่น้ำซุปจืด ตอนนี้อร่อยแล้วร้านมีการพัฒนาเรื่อยๆ ⭐ ความอร่อย 9/10 ⭐ ราคากับปริมาณ 10/10 ⭐ เครื่องในขอได้ ฟรี 🏢 ร้านอยู่หัวมุมซอยศรีนครินทร์ 44 มีที่จอดรถเยอะ ภายในร้านเป็นโต๊ะไม้ขนาดใหญ่นั่งสบาย เหมือนร้านจะเปิด...อ่านต่อ

18 ม.ค. 2021
ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ น้ำซุปดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาไก่น้ำใส, ไก่สับ

🐔 ข้าวมันไก่นายดำ ที่บ้านพามากินเหมือนจะเคยเปิดแล้วปิดไปนานเพิ่งกลับมาเปิดใหม่ ร้านประจำของพ่อแม่ 🏢ร้านอยู่ติดถนนซอยศรีนครินทร์ 44 ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์พาร์ค ⭐ น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวไก่กลมกล่อมมาก ขอโครงไก่ได้ด้วย วันนี้สั่งเกาเหลาไก่ ที่บ้านสั่งไก่สับผสม ทุกอย่างโอเคน้ำจิ้มดี ราคาไม่แพง เมนูมี ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ ไกสับ กะเพราไก่ อื่นๆ 📝 ราคาเริ่มต้น 40 บาท พิเศษ 50ดูเพิ่มเติม

17 ม.ค. 2021
กะเพราะไก่ทอดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ต้มยำ (น้ำข้น), ข้าวกะเพราไก่ทอด

ปกติกินข้าวมันไก่ร้านนี้เพราะใกล้บ้าน ข้าวมันไก่น้ำจิ้มอร่อยรสเด็ดเลย แต่รอบนี้ไปร้านเห็นมีเมนูใหม่เลยสั่ง ข้าวกะเพราไก่ทอด เป็นข้าวสวยราดกะเพราะไก่ทอด รสชาติดีติดใจมาก!! ต้มยำก็อร่อยเป็นน้ำข้นถูกปาก ชอบน้ำซุปร้านนี้เข้มข้นเหมือนต้มด้วยไก่ ไม่ใช่ใสๆแบบร้านอื่น เยี่ยมค่ะ 🏠ภายในร้านกว้างขวางนั่งได้ไม่มีอึดอัด 🚙มีที่จอดรถข้างร้าน 🕘เปิด 08.30-21.30ดูเพิ่มเติม

นิชา
23 เม.ย. 2023
เค็มมาก

สามรส เค็ม เค็ม เต็ม ปรับปรุงด่วนเค็มขึ้นตาเลยน้ำจิ้ม!!!ไตแดกอ่านต่อ